10 hậu vệ cánh trái được định giá cao nhất TTCN hiện tại

10 - Bóng Đá

Về thứ nhất trong danh sách này là Andrew Robertson. Tuyển thủ người Scotland tiếp tục trở thành trụ cột của Liverpool mùa giải 2019/2020. Hiện tại, tuyển thủ 25 tuổi có giá trị khoảng 60 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 2 trong danh sách này thuộc về ngôi sao Bayern Munich, David Alaba. Tuyển thủ người Áo được định giá khoảng 55 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Siêu sao hàng đầu Barcelona, Jordi Alba về thứ 3 trong danh sách này với giá trị khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 3 trong danh sách này là ngôi sao của Valencia, José Luis Gayà. Tuyển thủ người Tây Ban Nha có giá trị khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 5 trong danh sách này thuộc về Alex Sandro. Ngôi sao người Brazil được định giá khoảng 45 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 6 trong danh sách này là Ferland Mendy với giá trị khoảng 40 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Trong khi đó, Ben Chilwell, ngôi sao của Leicester về thứ 7 trong danh sách này với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 35 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 7 trong danh sách này là Benjamin Mendy khi ngôi sao người Pháp có giá trị khoảng 35 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Alex Telles cũng về vị trí thứ 7 với giá trị 35 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Ngôi sao Chelsea, Marcos Alonso về thứ 10  trong danh sách này với giá trị khoảng 32 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Video về Robertson:

Lâm Châu | 03:14 28/10/2019

Xem tin tức bóng đá tại trang web uy tín Fb88

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.