Alonso ký hợp đồng mới của Chelsea

Marcos Alonso

Hậu vệ của The Blues đã ký một hợp đồng 5 năm mới cho đến năm 2023, trước đó đã xác nhận mong muốn kéo dài thời gian lưu trú tại Stamford Bridge

Hậu vệ trái đã được hưởng một mùa giải tuyệt vời cho đến nay, và bây giờ đã đặt bút để giấy trên một thỏa thuận mới cho đến năm 2023.

Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Fiorentina vào năm 2016, Alonso đã có 92 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi 15 bàn và đưa ra 11 pha kiến ​​tạo, cả hai đều là hậu vệ cánh và hậu vệ cánh.

Marcos Alonso

“Tôi rất hạnh phúc khi ở lại đây lâu hơn và tiếp tục chơi cho một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới”, Marcos Alonso nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Đó là hai mùa rất tốt và tôi mong chờ nhiều hơn nữa”.

Cầu thủ 27 tuổi này là một phần quan trọng trong chiến thắng danh hiệu Premier League gần đây của họ và chiến thắng FA Cup của họ, đến thời điểm anh ra mắt tại Tây Ban Nha trong suốt thời gian ở câu lạc bộ.

Kể từ đó, anh đã giành được ba cái mũ cho La Roja, và anh đã cúi chào vào tháng 3 năm 2018.

Giám đốc câu lạc bộ Marina Granovskaia nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được gia hạn hợp đồng của Marcos. Trong hai mùa giải vừa qua, anh ấy đã trở thành một cầu thủ quan trọng cho câu lạc bộ, thể hiện khả năng xuất sắc của anh ấy và một thái độ tuyệt vời đã giúp anh ấy trở thành nhà vô địch Premier League và Tây Ban Nha quốc tế. “

Alonso xác nhận rằng anh sẽ ký một hợp đồng mới vào đầu tháng này, đã được liên kết với sự trở lại Tây Ban Nha.

Ông nói rằng ông không chắc chắn hợp đồng sẽ kéo dài bao lâu, nhưng ông đã cam kết thêm năm năm nữa ở phía tây London.

“Cha tôi chăm sóc điều đó vì ông ấy là người dẫn đầu các cuộc đàm phán,” ông nói. “Tôi 27 tuổi, tôi vẫn còn thêm hai năm nữa và tôi sẽ gia hạn hợp đồng của mình.

“Điều tôi quan tâm là chơi tốt nhất có thể để giành chiến thắng trong trận đấu và chức vô địch với Chelsea và với đội tuyển quốc gia. Tôi bình tĩnh với hợp đồng của mình.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.