Alvaro Odriozola sẽ trở thành một Carvajal khác tại Real Madrid

Alvaro Odriozola

Hậu vệ phải của Real Sociedad đã chuyển đến câu lạc bộ vốn trong một hợp đồng trị giá 40 triệu euro, nhưng sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến để trở thành sự lựa chọn đầu tiên tại Santiago Bernabeu

Giữa những tin đồn về những động thái có thể xảy ra cho NeymarKylian Mbappe, cộng với việc chuyển nhượng xung quanh Cristiano Ronaldo và khả năng bán cho Juventus, Real Madrid đã ký hợp đồng mùa hè đầu tiên vào thứ Năm.

Hậu vệ phải của Real Sociedad, Alvaro Odriozola, 188bet đã gia nhập Los Blancos trong một hợp đồng trị giá 40 triệu euro và liên hệ với cựu huấn luyện viên Tây Ban Nha Julen Lopetegui, người đã bị La Roja sa thải ngay trước World Cup sau khi anh chuyển tới Madrid.

Alvaro Odriozola

Lopetegui biết rõ Basque của anh ấy và đưa hậu vệ của anh ấy ra mắt với Tây Ban Nha, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cầu thủ 22 tuổi này là lần đầu tiên anh ấy ký hợp đồng với huấn luyện viên Real Madrid.

“Tôi sẽ không tham gia vào việc đó có phải là quyết định đúng hay không, nhưng chúng tôi đã mất huấn luyện viên của chúng tôi”, Odriozola nói tuần này của Tây Ban Nha Lopetegui sa thải. “Thích hay không, nó ảnh hưởng đến chúng tôi. Và Julen cũng là một người đã truyền rất nhiều cho nhóm.”

Một vài ngày trước đó, trước thất bại của Tây Ban Nha trước Nga trong 16 trận chung kết World Cup, Odriozola ngồi xuống với phóng viên Mục tiêu Alberto Piñero và hỏi về một cuộc hội ngộ có thể với cựu huấn luyện viên quốc gia của mình, ông nói: “Trong bóng đá, bạn không bao giờ biết một ngày nào đó tôi sẽ gặp Julen hay không. “

Hóa ra, anh không phải chờ đợi lâu để điều đó xảy ra và hôm thứ Năm anh đã đăng một thông điệp cảm xúc về thời gian của anh tại câu lạc bộ quê hương của anh, đã trưởng thành và dành toàn bộ cuộc đời ở San Sebastian.

“Tôi đã tham gia Real Sociedad với tư cách là một cậu bé 10 tuổi,” anh viết. “Tôi nói lời tạm biệt 12 năm sau, đã hoàn thành một trong những giấc mơ lớn nhất của tôi: đã chơi cho đội đầu tiên. Mặc những màu sắc đã khiến tôi cảm thấy người đáng tự hào nhất trên thế giới.”

Việc bán của anh ta, với giá 40 triệu euro, sẽ tài trợ cho học viện thanh thiếu niên của câu lạc bộ trong một thập niên và cho Real Sociedad, động thái này có ý nghĩa kinh tế. “Tôi yêu San Sebastian, tôi yêu la Real và bất cứ nơi nào tôi đi, tôi hứa sẽ truyền đạt sự vĩ đại của câu lạc bộ này,” anh tiếp tục.

Và ông nói thêm: “Tôi chỉ có thể rời khỏi câu lạc bộ và thành phố của tôi để có những thách thức lớn nhất: để chơi cho Real Madrid.”

Như với Tây Ban Nha, tuy nhiên, anh sẽ phải cạnh tranh với lựa chọn đầu tiên hiện tại Dani Carvajal cho vị trí hậu vệ phải tại Santiago Bernabeu. Và với hình phạt đẹp của 26 tuổi trong vài mùa giải vừa qua, điều đó sẽ dễ dàng.

Mặc dù anh dễ bị chấn thương, Carvajal có trung bình 40 trận mỗi mùa kể từ khi trở lại Real năm 2013 sau một năm tại Bayer Leverkusen và anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Về phần mình, Odriozola cực kỳ tài năng, với rất nhiều tốc độ và kỹ thuật để thi đấu với những phẩm chất phòng ngự của mình, nhưng anh ấy hy vọng anh ấy có thể có một tác động tương tự như Carvajal chứ không phải là bản hợp đồng gần đây nhất của Madrid, Theo Hernandez.

Theo đã được hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu muốn, nhưng đã gia nhập Madrid từ Atletico sau khi Alaves mượn một khoản tiền thành công và đã không xem xét một nửa cầu thủ anh ấy là mùa trước. Trong thực tế, anh chỉ có 23 lần ra sân trong thời hạn trước, nhiều người thay thế, và chỉ có 13 ở La Liga.

Sự hiện diện của Lopetegui có nghĩa là Odriozola nên có giá vé tốt hơn, nhưng cầu thủ 22 tuổi này sẽ phải chiến đấu vì tính chính trị và thời gian chơi ở Real. Nếu anh thành công, anh sẽ trở thành một trong những hậu vệ cánh phải tốt nhất. Và nếu không, anh có thể tìm thấy chính mình ở San Sebastian sớm hơn anh mong đợi.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.