‘Anh ấy không muốn ở đây’ – Guardiola nghi ngờ Sancho trở lại Manchester City

Sau khi nhìn thấy cầu thủ trẻ rời Borussia Dortmund, người phụ trách tại sân vận động Etihad không mong đợi một chàng trai mới của Anh sẽ hồi tưởng lại các bước của mình

Pep Guardiola không dự tính Jadon Sancho trở lại Manchester City, nhưng thừa nhận một sự chuyển về câu lạc bộ cũ của mình không thể loại trừ được.

Cầu thủ chạy cánh thú vị này đã có trận ra mắt tại Anh trong giờ nghỉ quốc tế sau khi bắt đầu mùa giải tới Borussia Dortmund.

Sancho đã cung cấp sáu hỗ trợ và một mục tiêu cho các nhà lãnh đạo Bundesliga mặc dù chỉ có một trong bảy xuất hiện giải đấu của mình đến như là một phần của đội hình xuất phát.

Các thiếu niên đã nhận được lời khen ngợi trong một số quý cho việc chọn để có nguy cơ tiếp tục phát triển của mình bên ngoài nước Anh sau khi quyết định cơ hội của mình đột nhập vào đội đầu tiên tại thành phố sẽ bị hạn chế.

Guardiola được hỏi trước cuộc đụng độ của Premier League với Burnley nếu Sancho có thể trở lại sân vận động Etihad, và trong khi không hoàn toàn giảm giá một kịch bản như vậy, anh chỉ ra sự thật là Sancho không xuất hiện nội dung ở câu lạc bộ.

“Tôi không biết, trong bóng đá bạn không bao giờ nói không, nhưng tôi không biết. Tôi nghĩ khi anh ấy quyết định chuyển từ đây là vì anh ấy không muốn ở đây,” anh nói.

“Khi anh ấy không muốn ở đây, tôi nghĩ anh ấy không mong chờ trở lại đây. Đó là điều tôi nghĩ lúc này.

“Có lẽ trong tương lai – câu lạc bộ mới, những người quản lý mới – nhưng tôi không biết.”

Sancho là một trong số các cầu thủ trẻ người Anh đã thử sức tại Bundesliga trong vài mùa giải vừa qua và các báo cáo cho thấy thành công non trẻ của anh có thể dẫn đến một làn sóng tương lai của các cầu thủ trẻ tới Đức.

Cầu thủ trẻ thành phố Phil Foden là một trong số những người đã bị nghiêng theo con đường của Sancho, nhưng Guardiola tin rằng những xu hướng như vậy trong bóng đá là phổ biến.

“Các đội tiếng Anh nhìn vào các cầu thủ Tây Ban Nha và các đội Tây Ban Nha nhìn vào các cầu thủ Ý. Bạn không thể kiểm soát họ ở độ tuổi đó,” ông nói thêm.

“Chúng tôi biết những gì chúng tôi đã làm với Jadon. Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ, anh ấy quyết định chuyển đến Đức. Tất cả đều tốt nhất. Anh ấy đang làm rất tốt khi bắt đầu sự nghiệp, hy vọng anh ấy có thể đạt được những gì anh ấy đang tìm kiếm một dấu hiệu tốt cho nước Anh. Tôi mừng vì anh ấy chơi tốt. “

Một trong những lý do khiến Sancho có thể cảm thấy con đường đội đầu tiên của anh bị chặn lại là do đội hình mới của đội tuyển Anh, Raheem Sterling.

Sterling đã ghi hai bàn trong chiến thắng 3-2 của ĐTQG bất ngờ của ĐT Anh tại Tây Ban Nha, các cuộc đình công kết thúc 3 năm chờ đợi để bổ sung cho cuộc kiểm phiếu quốc tế của anh.

Nó đã được chào đón cho Sterling, người phải đối mặt với những lời chỉ trích trong một số phần tư về màn trình diễn của mình tại World Cup, nhưng Guardiola – trong khi thừa nhận một “tâm lý mạnh mẽ hơn” – nghĩ rằng ít thay đổi vì cú đúp của anh ấy.

“Bởi vì anh ấy ghi bàn trong một trận đấu hai bàn thắng? Những lời chỉ trích khi anh ấy chơi ở Anh là một hoặc hai năm. [Không có] thay đổi vì anh đã ghi hai bàn thắng,” Guardiola nói.

“Tính cách và tính cách của anh ấy không phụ thuộc vào việc ghi hai bàn thắng. Điều quan trọng nhất – anh ấy biết – ở tuổi 23, anh ấy vẫn có thể tốt hơn.

“Tâm lý của anh ấy mạnh hơn trước từ quan điểm của tôi. Anh ấy chơi rất tốt, rất tốt về phong trào – anh ấy tạo chỗ cho Jesse Lingard, Dele Alli, Harry Kane và cetera.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.