Atletico Madrid phải trả 16 triệu euro để tiếp tục cho mượn Morata

Alvaro Morata

Câu lạc bộ Liga sẽ giữ chân tiền đạo được cho mượn của Chelsea, người ban đầu liên kết với họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, cho đến tháng 6 năm 2020

Alvaro Morata sẽ ở lại với Atletico Madrid cho đến tháng 6 năm 2020 với câu lạc bộ chọn trả 16 triệu euro (13,8 triệu bảng / 18 triệu đô la) để tiếp tục hợp đồng cho mượn với Chelsea.

Morata ban đầu gia nhập Atleti vào tháng 1, đã rơi vào trật tự mổ xẻ tại Chelsea với Gonzalo Higuain bước vào nếp gấp dưới thời Maurizio Sarri.

Alvaro Morata

Ban đầu anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Tây Ban Nha theo hợp đồng cho mượn một năm rưỡi, với một phần của thỏa thuận đó bao gồm một khoản thanh toán từ Atletico Madrid sẽ thấy câu lạc bộ chi trả một phần số tiền mà Chelsea đã trả để ký hợp đồng với tiền đạo này.

Câu lạc bộ có tất cả các ý định thực hiện khoản thanh toán đó, sẽ đến dưới dạng một hợp đồng trị giá 16 triệu euro để giữ tiền đạo cho một mùa giải đầy đủ khác.

Atletico Madrid có đến ngày 15 tháng 7 để thực hiện khoản thanh toán đó và câu lạc bộ có thể hoàn tất việc di chuyển thậm chí sớm hơn thế.

Vẫn còn một lựa chọn để làm cho việc di chuyển vĩnh viễn tiến lên, vì tiền đạo này đã gây ấn tượng với ban lãnh đạo câu lạc bộ trong khi trở lại La Liga.

Diego Simeone vui mừng với màn trình diễn của người Tây Ban Nha, vì Morata đã cung cấp sáu bàn thắng và hỗ trợ trong 16 trận đấu và 13 bắt đầu kể từ khi gia nhập câu lạc bộ La Liga.

Morata, người đã hạ mức lương của mình để tạo điều kiện cho Atletico Madrid, trước đó đã ghi được 9 bàn trong 24 lần ra sân của Chelsea trong chiến dịch này, với năm trong số đó là 16 lần ra sân ở Premier League.

Nhưng cơ hội bắt đầu cạn kiệt và sự thất vọng bắt đầu tăng lên khi Morata phải vật lộn để tìm lại lưới với Chelsea, với Sarri thậm chí còn chọn chơi Eden Hazard ở trung tâm thay vì đi cùng với tiền đạo 26 tuổi người Tây Ban Nha.

Sarri và Chelsea không có mong muốn thực sự để nhớ lại Morata, điều mà câu lạc bộ có thể làm trước thời hạn 15 tháng 7 đó.

Thay vào đó, người quản lý người Ý muốn giữ cả Higuain và Olivier Giroud với câu lạc bộ hướng đến chiến dịch 2019-20.

Tuy nhiên, trước khi họ đối mặt với thử thách đó, Chelsea sẽ tập trung vào trận chung kết Europa League, nơi họ sẽ đối đầu với Arsenal sau khi kết thúc chiến dịch Premier League trên sân khách trước Leicester vào cuối tuần này.

Atletico Madrid, trong khi đó, đối mặt với Sevilla và Levante để kết thúc mùa giải La Liga với câu lạc bộ gần như chắc chắn để kết thúc thứ hai sau

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.