Barcelona để mắt đến ngôi sao Chelsea cho sự thay thế Gerard Pique

Marcos Alonso

Hậu vệ quốc tế người Tây Ban Nha, một sản phẩm của hệ thống học viện của Real Madrid, được nhìn thấy bởi những người ở Camp Nou như một sự phù hợp tiềm năng ở trung tâm hiệp một。

Hậu vệ Chelsea Marcos Alonso đang được Barcelona coi là một sự thay thế dài hạn có thể cho Gerard Pique, Goal hiểu.

Người chiến thắng World Cup tại Camp Nou được thiết lập để chuyển 32 vào tháng 2 năm 2019 và Blaugrana tin rằng một người đàn ông hiện đang ở Stamford Bridge có khả năng một ngày lấp đầy khoảng trống tại trung tâm phòng thủ của họ.

Marcos Alonso

Alonso linh hoạt không có kinh nghiệm chơi như một trung vệ từ thời gian của mình tại Serie A bên Fiorentina, nhưng Fb88 chưa bao giờ hoạt động ở đó dưới Antonio Conte tại Chelsea kể từ khi hoàn thành một động thái 23 triệu bảng trong tháng 8 năm 2016.

Anh đã gây ấn tượng mạnh ở Anh trong một vai trò hậu vệ cánh, với những nỗ lực của anh trong năm 2017-18 giúp anh có được một vị trí trong đội hình Premier League PFA của năm.

Alonso cũng đã được soạn thảo vào đội hình cao cấp của Tây Ban Nha lần đầu tiên sau lưng những trận đấu thống nhất trong cuộc thi tiếng Anh và châu Âu, với Julen Lopetegui đưa anh ra mắt với Argentina vào tháng Ba.

Cầu thủ 27 tuổi này đang tranh giành một chỗ ngồi trên máy bay cho trận chung kết World Cup mùa hè này ở Nga, nơi anh có thể có thêm cơ hội để gây ấn tượng.

Barca sẽ là một trong những nhà quan sát quan tâm của một người đàn ông có thể sớm được cho cơ hội để theo bước chân của cha mình, người đã tặng những cuốn sách ở Camp Nou vào những năm 1980.

Alonso, một sản phẩm của hệ thống học viện của Real Madrid – câu lạc bộ ông nội của ông từng đại diện – được những người ở Catalunya coi là tự hào về chiều cao, kỹ năng bóng và nhận thức chiến thuật cần thiết để trượt liên tục vào vòng Blaugrana.

Chelsea, mặc dù, được chuẩn bị để chống lại bất kỳ cách tiếp cận và sự quan tâm từ Barca có thể dẫn đến việc họ đưa ra các điều khoản cải thiện cho một người đàn ông đã theo hợp đồng ở phía tây London cho đến năm 2021.

Nếu điều đó xảy ra, thì những người ở Camp Nou có một số lựa chọn khác để chuyển sang, với thiếu niên tài năng của Ajax Matthijs de Ligt, một người khác đã tìm ra radar chuyển của họ.

Comments

comments

1 Trackback / Pingback

  1. Không có Messi, Barcelona chấm dứt chuỗi bất bại tại La Liga – Mansion88 | M88 | M88id | M88asia | M88a | Sports casino

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.