Bị 2 cái tên đàn áp, “người nhện” sinh năm 2000 bỏ ngỏ việc rời Bayern

Thủ môn số 1 của Bayern Munich trong nhiều năm qua chính là Manuel Neuer. Dù cựu cầu thủ Schalke có gặp chấn thương hay phong độ kém cỏi, anh vẫn được tin dùng trong khung gỗ. Hiện tại, dù nhà vô địch World Cup 2014 đã 33 tuổi nhưng Bayern đang có ý định gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với thủ quân câu lạc bộ.

Ngoài tham vọng gắn bó tiếp tục với Neuer, nhà ĐKVĐ Bundesliga còn dành sự quan tâm đến Alexander Nubel thuộc biên chế Schalke. Ban lãnh đạo của Bayern xem Nubel là sự thay thế sáng giá vào thời điểm Neuer lùi về hậu trường. Thủ thành 23 tuổi này luôn hướng lòng về Allianz Arena và nhiều khả năng đến đây theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.

Với việc Bayern sớm vạch ra kế hoạch dành cho 2 thủ môn kể trên, vì lẽ đó nên tương lai của tài năng sáng giá khác là Christian Fruchtl bị đặt dấu hỏi. Fruchtl trưởng thành từ lò đào tạo Bayern, anh từng được kỳ vọng thay thế Neuer nhưng mọi chuyện lúc này đã diễn ra theo chiều hướng khác.

Bayern keeper Christian Früchtl won't rule out summer move - Bóng Đá

 Fruchtl có thể rời Bayern.

Giống Nubel, thủ thành người Đức sẽ đáo hạn hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản vào mùa hè tới. Nói về chuyện này, người gác đền 19 tuổi bỏ ngỏ khả năng chia tay Bayern trên Sport Bild:

“Chưa có điều gì được quyết định cả và câu chuyện tôi ra đi còn phụ thuộc vào các lời đề nghị từ những đội bóng khác.”

Video Neuer cứu thua xuất sắc trước Hoffenheim:

Lữ Phong | 15:15 28/10/2019

Xem thêm thông tin tin tức tại nhà cái Fb88

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.