“Các đội bóng lớn ở cùng nhau” – Klopp bảo vệ chiến lược chuyển nhượng của Liverpool

Jurgen Klopp

Quỷ đỏ đã không thêm một cầu thủ tiền tuyến vào mùa hè này nhưng huấn luyện viên của họ nghĩ rằng những đội bóng tốt nhất trong quá khứ đã dựa vào sự ổn định

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã bảo vệ các đội bóng của ông không hoạt động trên thị trường chuyển nhượng, nói rằng các đội bóng lớn luôn có sự ổn định thay vì những bổ sung mới hào nhoáng.

Những cầu thủ mới duy nhất trong đội ngũ nhân viên của Klopp, trong mùa giải là các cầu thủ tuổi teen Sepp van den Berg và Harvey Elliot, và thủ môn dự phòng Adrian, khi anh giữ niềm tin với những người đã đưa Quỷ đỏ tới vinh quang Champions League nhiệm kỳ trước.

Jurgen Klopp

Huấn luyện viên người Đức cho biết màn trình diễn vào cuối tuần trước, Community Community Shield, nơi Liverpool hòa với đối thủ Manchester City hơn 90 phút trước khi bị đánh bại trong loạt sút luân lưu, là bằng chứng cho thấy đội hình của anh sẵn sàng thách đấu ở Premier League và châu Âu mùa tới

Họ không cần nhiều thay đổi. Tôi không so sánh chúng tôi với Barcelona của năm, sáu hoặc bảy năm trước nhưng họ đã ở cùng nhau. Một người chơi mới bước vào và vật lộn và vì vậy đó cũng chính là những người chơi đã chơi lại.

Sòng bạc Manchester United có đẳng cấp của. Họ đã ở bên nhau bao lâu? Họ đã thay đổi một vài người sau khi [Eric] Cantona già đi và đưa Van the Man [Ruud van Nistelrooy] hoặc bất cứ ai. Bạn không thay đổi hoàn toàn.

Chúng tôi là một đội tốt cùng nhau trong một giải đấu rất khó khăn với rất nhiều đối thủ cạnh tranh mong muốn có được vị trí mà chúng tôi đang đứng. Không ai biết nó sẽ trông như thế nào nhưng Chủ nhật cho thấy chúng tôi sẽ ổn và phần còn lại là những gì chúng tôi tạo ra. Giáo dục

Quỷ đỏ đã giành 97 điểm tại Premier League năm ngoái, cột mốc cao thứ hai mọi thời đại, nhưng đã kết thúc một điểm sau Man City.

Klopp hy vọng giải đấu sẽ cạnh tranh hơn năm ngoái, điều mà anh nghĩ sẽ có nghĩa là câu lạc bộ của anh có thể không phù hợp với điểm số mùa trước.

Đối với tôi, có vẻ như mùa này sẽ khác bởi vì có một khoảng cách lớn giữa các đội khác và chúng tôi và Thành phố, anh ấy nói thêm.

Có vẻ như tất cả chúng ta sẽ gần nhau hơn so với mùa trước. Nếu đó là trường hợp thì bạn không thể có được 97 hoặc 98 điểm. Chúng tôi không biết trong thời điểm này. Điều duy nhất chúng tôi biết là sẽ không có gì xảy ra với chúng tôi theo hướng tích cực nếu chúng tôi không giành chiến thắng trong các trận đấu của mình.

Chúng ta phải bắt đầu với điều đó vào thứ Sáu. Thứ sáu đối với chúng tôi là ngày hạn chót vì trước mùa giải đã kết thúc và bây giờ chúng tôi phải thực hiện tốt nhất có thể.

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.