Chỉ số chạm bóng của Messi tệ hại trong trận Argentina chống lại Croatia

Lionel Messi

Người đàn ông ngôi sao hầu như không có một sniff của quả bóng trong nửa đầu như cung cấp của ông đã bị hạn chế bởi một hiệu suất hiệu quả từ các đối thủ nhóm D của họ

Croatia có thể đã phát hiện ra cách tốt nhất để ngăn chặn Lionel Messi – chỉ đơn giản là không để anh chạm bóng.

Tiền đạo người Argentina và Barcelona bước vào trận đấu thứ hai của World Cup 2018 tìm kiếm một biện pháp cứu chuộc sau khi bỏ lỡ một hình phạt chống lại Iceland đã góp phần vào trận hòa 1-1 đáng thất vọng trong trận mở màn của đội bóng.

Lionel Messi

Nhưng Croatia đã quyết tâm từ chối anh rằng trong nửa đầu của cuộc thi, Messi chỉ đơn giản là không có nhiều cơ hội để làm được nhiều điều cho Argentina.

Messi chỉ có 20 cú chạm bóng trong hiệp một, lần chạm ít nhất thứ hai của bất kỳ cầu thủ Argentina nào, khi đội bóng của anh kết thúc trận thua Croatia 3-0.

Đó là một sự thay đổi hoàn toàn so với những gì siêu sao được sử dụng và có khả năng gây khó chịu khi Argentina cố gắng để có được chiến dịch World Cup của họ trên đường đua.

Tệ như Messi, mọi thứ thậm chí còn tệ hơn với Sergio Aguero.

Người đàn ông Manchester City chắc chắn được sử dụng để phục vụ tốt khi chơi với đội bóng của Pep Guardiola đã ghi được 106 bàn thắng ở Premier League mùa trước.

Nhưng anh đã không nhận được điều đó trong hiệp một đối đầu với Croatia, như Aguero quản lý chỉ bảy chạm trong mở 45, ít nhất của bất kỳ cầu thủ Argentina.

Và trong khi Fb88.com bắt đầu chậm chạp cho Aguero, mọi thứ đã cạn kiệt hoàn toàn ở phần sau của nửa đầu. Tiền đạo không được ghi nhận chỉ với một cú chạm duy nhất trong 21 phút cuối cùng và 11 giây của đoạn mở đầu.

Mặc dù vậy, Argentina đã có một cơ hội vàng để dẫn trước trong hiệp một, kết thúc không bàn thắng.

Enzo Perez đã có một cơ hội vinh quang để đưa Argentina vào lưới ở phía trước với một lưới mở, nhưng rơi xuống, đã không thể tung cú sút của anh ấy vào khung ở phút thứ 30.

Mọi thứ đã không cải thiện nhiều trong hiệp hai. Aguero là một lối ra sớm, thay thế bởi Gonzalo Higuain, ngay sau khi một sai lầm Willy Caballero đưa Croatia lên 1-0.

Bàn thắng của Luka Modric và Ivan Rakitic đã hoàn thành chiến thắng tuyệt vời 3-0, để lại Messi và Argentina trên bờ vực của thảm họa World Cup sau hai trận đấu.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.