‘Chúng ta phải làm tốt hơn’ – Pogba xin lỗi người hâm mộ sau khi thua 4-0 Everton

Paul Pogba

Tiền vệ này cởi mở về cảm xúc của mình sau thất bại thứ năm liên tiếp của Quỷ đỏ và nói rằng họ phải nói lời xin lỗi với bóng đá của họ

Paul Pogba đã nói rằng Manchester United nên xin lỗi người hâm mộ của họ với màn trình diễn của họ trên sân sau thất bại 4-0 vô lễ của họ trước Everton vào Chủ nhật.

Thất bại tại Goodison Park, trận thua thứ năm liên tiếp của United, sau trận thua 3-0 tại Camp Nou trước Barcelona vào giữa tuần, điều này chứng kiến ​​đội bóng Pogba đã bị loại khỏi Champions League.

Paul Pogba

United đang ở vị trí thứ sáu tại Premier League, cách vị trí thứ tư và vòng loại Champions League hai điểm và đối mặt với trận derby với Manchester City vào thứ Tư, nơi Pogba nói rằng họ phải thể hiện phản ứng với trận đấu của Everton.

Tôi ước gì mình biết chuyện gì đã xảy ra [ở Everton]. Đó là chi tiết FB88, mong muốn, chúng tôi đã nói về sự can đảm và tất cả những gì chúng tôi có khi người quản lý đến, tiền vệ nói với Sky Sports.

Không thể thiếu tôn trọng và tôi không tôn trọng Everton, nhưng cách chúng tôi chơi và màn trình diễn của bản thân, của đội bóng, của mọi người là thiếu tôn trọng. Chúng tôi đã tôn trọng chính mình, câu lạc bộ hoặc người hâm mộ.

Những gì chúng tôi đã làm trên sân không tôn trọng các đồng đội, cho nhân viên, cho mọi người, cho các kitman, cho tất cả mọi người.

Họ đặt cuộc sống của họ lên chúng tôi, đội bóng và câu lạc bộ này. Những gì chúng tôi thể hiện trên sân, chúng tôi đã không mang lại niềm vui và đó là lý do tại sao chúng tôi lại giận dữ với chính mình.

Chúng tôi muốn làm tốt hơn cho chắc chắn và chúng tôi phải làm. Phản ứng phải ở đó.

Tôi muốn nói [với người hâm mộ], và tôi biết điều đó có thể không đủ, nhưng người hâm mộ muốn có phản ứng từ các cầu thủ và cách duy nhất để xin lỗi họ là đưa mọi thứ trên sân, chúng tôi đã không cho họ niềm vui trở lại và đó là lý do tại sao chúng ta tức giận với chính mình.

Chúng tôi muốn làm tốt hơn cho chắc chắn và chúng tôi phải làm. Phản ứng phải có.

Những bình luận của Pogba Xung đã lặp lại ý kiến ​​của người quản lý Ole Gunnar Solskjaer, người đã nói rằng anh ta không biết nếu người chơi đã quan tâm đầy đủ về việc chơi cho United.

Điều tôi hiểu về điều này là khi bạn mặc chiếc áo này ở câu lạc bộ này, trước hết, vì bạn xứng đáng với nó, bạn phải làm việc và tôn trọng văn hóa, lịch sử của câu lạc bộ này và cho mọi thứ trên sân.

Tôi không muốn khắc nghiệt với lời nói của mình nhưng chúng tôi không muốn giống như ngày hôm qua vì ngôn ngữ cơ thể không đủ tốt cho chiếc áo này.

Khi bạn ở đây, bạn xứng đáng với điều đó và bạn phải cống hiến cả cuộc đời trên sân cỏ. Bạn phải làm việc, bạn phải đổ mồ hôi cho chiếc áo này và bạn phải cho đi tất cả mọi thứ.

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.