Chúng tôi là kẻ thù ngọt ngào – Mourinho chào đối thủ cũ Wenger

Arsene Wenger

Cầu thủ người Pháp xứng đáng được công nhận nhiều hơn khi giám sát mùa giải ‘Invincibles’ của Arsenal, theo đối thủ cũ của anh

Jose Mourinho đã vinh danh Arsene Wenger, mô tả cầu thủ người Pháp và Alex Ferguson là “kẻ thù ngọt ngào”.

Mourinho đã tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt với các nhà quản lý của Arsenal và Manchester United trong hai lần thi đấu tại Chelsea và sau đó một lần nữa với Wenger sau khi tiếp quản dây chuyền tại Old Trafford vào năm 2016.

Arsene Wenger

Nhiệm vụ đầu tiên của Mourinho tại Chelsea bắt đầu mùa giải sau chiến dịch 2003-2004 của Arsenal, qua đó chứng kiến ​​họ nâng cúp vô địch Premier League mà không bị đánh bại – một thành tích đã chứng kiến ​​họ đặt tên là ‘Kẻ bất khả chiến bại’.

“Anh ấy là một người rất thông minh, Kết quả bóng đá và một người quản lý giỏi nhất trong lịch sử bóng đá”, anh nói với @LaureusSport sau khi Wenger được trao giải Thành tựu trọn đời của Laureus World Sports Awards.

“Tôi đến Anh và tôi đã tìm thấy” Những kẻ bất khả chiến bại “và tôi thấy Manchester United và Sir Alex Ferguson rất đau đớn trong mùa giải đó.

“Và chúng tôi giống như một lực lượng thứ ba đang đến. Chelsea có khát khao trở thành nhà vô địch trong nhiều năm qua trong nhiều năm. Vì vậy, tất nhiên, đó là cuộc đối đầu của các lực lượng và bạn có thể tưởng tượng Sir Alex, Wenger và tôi giống như, tôi thích nói trong bóng đá, “kẻ thù ngọt ngào”.

“Ai là ai? ‘Kẻ bất khả chiến bại’ tiếp theo ở đâu? Họ đang ở đâu? Ai đã làm điều đó một lần nữa? Ai đã quên người mà anh ta là người quản lý của kẻ bất khả chiến bại? Rất nhiều triết lý, rất nhiều cuộc nói chuyện, rất nhiều PR. nhưng [đó là về] kết quả, và ai đã làm tốt hơn anh ta? “

Mourinho và Wenger đã tham gia vào một cuộc đấu tranh với nhau, và mourinho, có thể là một trong những vấn đề khác nhau, đó là sự khác biệt.

Anh ấy nói thêm: “Tôi thực sự rất thích cuộc thi nhưng có một số tập trên con đường đó tôi không muốn nói rằng tôi rất tiếc vì đây thực sự là một phần của lịch sử của chúng tôi và là một vấn đề.

“Nhưng những gì tôi có thể là là sự khắc nghiệt có thể có.”

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.