Conte nhớ ơn đến ‘huyền thoại’ Wilkins

Wilkins

Theo Tin tức bóng đá Ý muốn các cầu thủ của mình tôn trọng cầu thủ và huấn luyện viên cũ của Chelsea trước trận đấu chủ nhật với West Ham

Antonio Conte đã miêu tả Ray Wilkins như là một “huyền thoại” của Chelsea nhưng đã thúc giục các cầu thủ của mình không bị cuốn hút bởi cảm xúc trong dịp này khi họ tổ chức West Ham.

Cựu cầu thủ của Chelsea và HLV Wilkins qua đời vào thứ Tư, 61 tuổi, và Chelsea sẽ tôn vinh kỷ niệm của mình trước trận đấu vào chủ nhật.

Wilkins

Conte mô tả Wilkins “đi ngang qua là” bi kịch “và” một mất mát lớn “.

Người Ý nói: “Thật là bi thảm cho chúng tôi. “Bạn đang nói về một người thực sự tốt.

Tôi rất may mắn khi biết anh ấy, nói chuyện với anh ấy nhiều lần. Anh ấy là huyền thoại của câu lạc bộ này và là đại sứ của bóng đá.

“Chúng tôi rất buồn bởi vì rất khó để chấp nhận tin này. Chúng tôi muốn chia sẻ mối quan tâm sâu sắc nhất của gia đình, đây là một tổn thất lớn”.

Trận thua 3-1 trước Tottenham của Chelsea cuối tuần qua có nghĩa là họ đã tụt điểm 8 điểm sau đối thủ London trong trận đấu với vị trí cuối cùng của Champions League và Conte đã kêu gọi các cầu thủ của mình tập trung vào công việc trong tay khi cú còi đầu tiên của Stamford Bridge .

Ông nói thêm: “Chủ nhật, chúng ta phải sẵn sàng để nhớ Ray.
“Tôi nghĩ điều này sẽ rất quan trọng, và sau đó là trò chơi.

“Tôi nhìn thấy hai tình huống khác nhau và không đúng cách để kết hợp chúng. Chúng tôi phải có sự tôn trọng tuyệt vời cho bi kịch này và nghĩ rằng sau đó chơi bóng đá, để làm tốt nhất của chúng tôi trong quá trình chơi.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.