Conte: Tôi không hối hận đưa Hazard ra ngoài trong trận Man City

Eden Hazard

HLV của đội Blues hiểu được những thất vọng của anh ấy, nhưng khẳng định quyết định của anh ấy chỉ mang lại lợi ích cho đội bóng

Antonio Conte không hề hối tiếc về việc sử dụng Eden Hazard, bất chấp cuộc phỏng vấn về phía trước, trong đó ông dường như chỉ trích vai trò của mình như là một sai lầm 9.

Hazard nói rằng “chúng tôi đã không chơi đến những điểm mạnh của chúng tôi” sau khi anh ấy không thể có được một cú sút xa như Chelsea đã chiếm ưu thế trong trận thua 1-0 tại sân vận động Etihad hôm chủ nhật.

Eden Hazard

Chelsea đã thua bốn trong số 5 trận đấu gần đây của họ tại Premier League và mặc dù Conte có khả năng sử dụng Alvaro Morata và Olivier Giroud chống lại Crystal Palace, ông đã bảo vệ quyết định đưa Hazard lên hàng đầu.

“Nếu tôi nghĩ rằng đó là đúng cho đội để chơi theo cách này, đó là OK”, Conte cho biết tại Cobham Trung tâm Đào tạo. “Nếu không tôi có thể quyết định khác và chơi với tiền đạo.

Có lẽ tôi có thể có những quyết định khác nhau. Có ba người chơi cho hai địa điểm. Một người phải đi trên băng ghế dự bị. Sau đó, tôi phải quyết định ai sẽ phải lên băng ghế dự bị.

“Đúng vậy, [Giroud] đã sẵn sàng, có đặc điểm riêng của mình, Olivier, anh ấy là một cầu thủ mạnh mẽ và có nhiều cơ thể, tôi nghĩ rằng trong một số trận đấu, đúng là bắt đầu với anh ấy. bắt đầu với Morata.

Olivier, anh đã thi đấu với West Brom ngay từ đầu, và chơi với Hull, và sau đó anh ấy đã tham gia vào mọi trận đấu, tôi nghĩ vậy. Nhưng anh ấy đã sẵn sàng để chơi, nhưng anh ấy đã sẵn sàng để chơi. Tôi lặp lại, tôi không thích nói chuyện với báo chí những gì xảy ra với một người chơi, với hai người chơi, với đội.

Conte nhấn mạnh rằng đó là công việc của mình để đưa ra những quyết định và đối phó với bất kỳ vấn đề nào có thể nảy sinh với các cầu thủ như là kết quả trong tư nhân, chứ không phải là kinh doanh barbs trên báo chí.

“Tôi muốn nói chuyện với các cầu thủ để đối mặt, hoặc trong các cuộc họp với tất cả các cầu thủ,” ông nói thêm.

Conte cũng đã lên tiếng về những lời chỉ trích về chiến thuật, nhấn mạnh rằng họ cũng giống như chiến thuật được sử dụng trong trận đấu với Barcelona ở trận lượt đi vòng 16 Champions League.

Mặc dù ông chủ của Blues đã không phủ nhận sự cải thiện là cần thiết đối với kiểu đối lập này, ông nhấn mạnh trong khi phía ông thua trận gặp City, kết quả có thể không phản ánh hiệu quả của việc phòng vệ trước các cuộc tấn công mạnh mẽ của các nhà lãnh đạo.

“Các chiến thuật tương tự với Barcelona,” Conte nói. “Nếu chúng ta nhìn vào các số liệu thống kê, chúng tôi chỉ chấp nhận hai lần ghi bàn cho Manchester City: một bàn thắng, và một bàn khác sau khi đá phạt và Cesar Azpilicueta ghi được bàn thắng. không thấy nhiều cú sút về bàn thắng từ Manchester City, và điều này là rất lạ.

“Thông thường khi bạn thi đấu với Manchester City, họ sẽ chơi khoảng 20 đến 25 lần mỗi trận, và chắc chắn rằng nếu so với trận đấu với Barcelona, ​​tôi nghĩ rằng chúng tôi không có khả năng giữ bóng. chắc chắn, chúng ta phải cải thiện.

“Chúng tôi phải cải thiện tính cách, đặc biệt là khi có rất nhiều áp lực từ phía đối thủ của chúng tôi, nhưng chiến thuật cũng giống như vậy đối với Barcelona và, đối với Barcelona, ​​tôi không nghe ai phàn nàn, nhưng, tôi lặp lại, chúng tôi phải cải thiện Chúng ta phải cải thiện, đặc biệt là với bóng. “

Conte có thể lựa chọn sử dụng Hazard như là một sai lầm 9 lần nữa tại Camp Nou, sau khi ông thực hiện trong vai trò thành công hơn trong trận lượt về với Barcelona.

Trở lại Hazard sẽ khiến anh ta hơi khác Marcelo Lippi tại Juventus, người mà Conte nhớ lại đã có một chiến thuật khác khi, như một cầu thủ, huấn luyện viên của Chelsea chỉ trích việc Lippi sử dụng anh ta trên sân.

“Chúng tôi chơi một trò chơi, một trận đấu lớn với Parma khi họ lần đầu tiên và chúng tôi đứng thứ hai,” Conte nói. “Chúng tôi đã thắng 3-1, sau trận đấu, đã có một kì nghỉ quốc tế.

Các nhà báo đã hỏi tôi liệu tôi có hạnh phúc với đội bóng hay không với chiến thắng quan trọng này Câu trả lời ngu ngốc của tôi là “Chúng tôi đang chiến thắng, nhưng tôi không hạnh phúc vì tôi không tận hưởng vai trò mà huấn luyện viên đã quyết định cho tôi “.

“Khi tôi trở lại Turin, đó là một cuộc gặp gỡ với Lippi và tất cả các cầu thủ và anh ấy đã giết tôi. Anh ta đã giết tôi một cách xấu, không phải là một cách mềm mại trước mặt các cầu thủ.

“Sau khi huấn luyện, câu lạc bộ gọi cho tôi, họ đã giết tôi lần nữa và cho tôi một khoản tiền phạt to lớn, và sau đó, trong trận tiếp theo, tôi không chơi, tôi ngồi trên băng ghế dự bị Piacenza. thiếu sự tôn trọng đối với đồng đội của tôi, trước hết, và sau đó cho anh ta, câu lạc bộ và những người hâm mộ.

“Anh ấy đã giết tôi, nhưng tôi đã trải qua những kinh nghiệm này, và sau đó, tôi đã tiến bộ rất nhiều, không ích kỷ, tôi bắt đầu nghĩ về đội bóng.” Sau đó, tôi trở thành đội trưởng của đội bóng.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.