Dzeko hạnh phúc khi từ chối Chelsea sau khi trở thành anh hùng Của As Roma

Liverpool Champions League

Người Bosnia là ngôi sao của ngôi sao người Roma khi họ đánh bại Barcelona, ​​nhưng anh có thể trở thành cầu thủ của đội Blues nếu anh đẩy qua một động thái tháng Giêng

Tiền đạo Edin Dzeko của Roma đã nói đùa rằng anh và câu lạc bộ vui mừng đã từ chối chuyển nhượng tháng Giêng sang Chelsea vì điều đó có nghĩa là anh có thể đuổi kịp Serie A trong trận bán kết Champions League.

Liverpool Champions League

Cựu tiền đạo của Manchester City Dzeko đã có một màn trình diễn hoàn hảo vào thứ ba, ghi bàn mở tỉ số – để bổ sung cho bàn thắng quyết định của mình tại Camp Nou – và giành chiến thắng cho trận đấu thứ hai.

Giallorossi đang chuẩn bị cho trận bán kết cúp Châu Âu đầu tiên kể từ mùa giải 1983-84 và Dzeko rất vui mừng được là một phần của nó.

“Nó không dễ, nhưng tôi ở đây và rất vui khi được ở đây,” anh nói. “Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ cũng rất vui vì chúng ta không nói về [di chuyển] tiền không quan trọng

“Đây là điều tốt nhất, nhưng thậm chí còn tốt hơn nữa có thể sẽ xảy ra, nó chứng tỏ chúng tôi có thể chơi với bất cứ ai, vì Barcelona là một đội bóng mạnh. Chúng tôi đặt 3 mục tiêu vào họ và có thể có nhiều hơn.

“Tôi chưa bao giờ thấy Barcelona chiến đấu đến như vậy. Chúng tôi đã liên tục đẩy họ từ phút đầu tiên.”

Khi được hỏi Roma có thể đi xa đến đâu, Dzeko trả lời: “Đến trận chung kết, hy vọng.
“Không ai tin chúng tôi và chúng tôi đã đạt tới trận bán kết lần đầu tiên tại Champions League. Tôi rất vui khi có thể xem trận hòa cho trận bán kết và xem Roma ở đó.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.