Edin Dzeko : 5 Bàn thắng cho As Roma là chưa đủ

Edin Dzeko

Tiền đạo thừa nhận đội bóng của anh ấy đã không bắt đầu mùa giải tốt nhưng nghĩ rằng có nhiều hơn sau khi họ đánh bại Viktoria Plzen 5-0

Edin Dzeko cho biết As Roma vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất mặc dù ghi được một hat-trick trong chiến thắng 5-0 trước Viktoria Plzen trong Champions League.

Tiền đạo người Bosnia đã đưa Roma vượt lên dẫn trước chỉ sau ba phút ở Stadio Olimpico trước khi tăng gấp đôi lợi thế của họ trong 40 phút và kết thúc chiến thắng với bàn thắng thứ ba trong hiệp hai.

Edin Dzeko

Cengiz Under và Justin Kluivert cũng có mặt trong bảng ghi bàn khi Roma mở rộng chuỗi chiến thắng của họ thành ba trận đấu, nhưng Dzeko nói rằng có nhiều hơn để đến từ phía Eusebio Di Francesco.

“Chúng tôi đã không bắt đầu mùa giải tốt như một đội bóng,” Dzeko, người đã đi vào trò chơi với chỉ một mục tiêu để tên của mình trong mùa giải này, nói với O2 TV.

“Rõ ràng là tôi không ghi được nhiều bàn thắng như tôi muốn.

“Hôm nay nó là một trò chơi tốt cho tôi, cho đội bóng. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục như thế này bởi vì tôi nghĩ rằng đây không phải là tối đa của chúng tôi.

“Chúng ta có thể làm tốt hơn nhiều.”

Roma đã vượt qua một tháng mà không có một chiến thắng trước đó trong mùa giải, thua 3-0 trước Real Madrid ở vòng bảng G Champions League của họ trong quá trình này, nhưng đã phục hồi để đánh bại Frosinone 4-0 trước khi tuyên bố danh hiệu trong trận derby Rome chống lại Lazio, thắng 3-1 ở nhà.

Chiến thắng trước Plzen có nghĩa là trong ba cuộc thi cuối cùng của họ, tất cả các trận đấu trên sân nhà, Roma đã ghi 12 bàn và thừa nhận một bàn thắng, và Di Francesco nói với UEFA.com: “Chúng tôi muốn chiến thắng này và chúng tôi giành chiến thắng thuyết phục.

“Chúng tôi thừa nhận rất ít và muốn có được một số liên tục trong kết quả của chúng tôi.

“Không bao giờ dễ dàng giành chiến thắng ở Champions League, nhưng hôm nay chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi mạnh hơn đối thủ của mình.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.