Emery nói với Ramsey hãy tập trung vào cuộc đua cùng Arsenal

Aaron Ramsey

Huấn luyện viên của Pháo thủ đã nói với cầu thủ 27 tuổi tiếp tục thể hiện thái độ tương tự mà anh đã chứng minh gần đây, mặc dù các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới sụp đổ

Huấn luyện viên Unai Emery của Arsenal đã nói với tiền vệ Aaron Ramsey để tập trung vào bóng đá của anh ấy và không phải tình hình hợp đồng của anh ấy, mà vẫn còn trong không khí.

Aaron Ramsey

Ngôi sao quốc tế xứ Wales sẽ là một đại lý tự do vào mùa hè năm sau nếu không có thỏa thuận mới nào được thỏa thuận, với những Pháo thủ dường như đã rút lại lời đề nghị của họ cho cầu thủ 27 tuổi này.

Thật vậy, Ramsey đã đi xa như đề xuất rằng anh sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải sau sự cố trong các cuộc đàm phán.

Emery nói với Fb88 Sky Sports: “Tôi muốn tập trung và tập trung vào đội bóng của anh ấy”. “Đúng là mỗi người chơi có một tình huống cá nhân để nói chuyện với câu lạc bộ, nhưng những điều này cần phải tách biệt với màn trình diễn của họ với đội.

“Đối với bản thân tôi và Aaron, các cuộc trò chuyện của chúng tôi rất rõ ràng. Anh ấy chơi với sự cam kết, với sự tập trung vào việc giúp đỡ đội bóng. Tôi đã rất hạnh phúc nếu không có cách anh chơi với Sporting, cả cá nhân và tập thể.

“Tôi muốn anh ấy làm tương tự cho chủ nhật và cho những trận đấu sắp tới. Anh ấy nên tập trung vào nhóm và ở bên nhau trong tình huống này và sau đó chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra.

“Aaron và câu lạc bộ và nói chuyện và anh ấy có thể nghĩ về hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ. Có lẽ anh ấy sẽ nghĩ về khả năng anh ấy sẽ không tiếp tục ở đây, nhưng hình thành tôi và cho cả đội, đó là về việc ở bên nhau và trở nên tốt hơn trong mỗi buổi tập. ”

Tiếp theo cho Arsenal là một chuyến đi đến Crystal Palace vào ngày Chủ nhật khi họ tìm cách mở rộng chuỗi trận thắng 11 trận với huấn luyện viên cũ của PSG, người đã đến vào mùa hè.

Cơ hội của các Pháo thủ đã được nói lên sau một cuộc chạy đua như vậy, nhưng Emery rất muốn chơi những triển vọng đó.

“Chúng tôi chỉ tập trung vào từng trận đấu,” anh nói. “Khi chúng tôi bắt đầu với hai thất bại trong hai trận đấu đầu tiên, mọi người đã nghĩ rằng nó có thể khó khăn cho chúng tôi trong mùa giải này. Bây giờ chúng ta đang chiến thắng, cùng một người đang nghĩ rằng chúng ta đang tiến tới một kết thúc cao nhất.

“Giờ chúng tôi không phải là đội bóng xuất sắc nhất nhưng khi thua thì chúng tôi không phải là đội tồi tệ nhất.

“Chúng tôi là một đội ngũ tốt, những người cần phải cải thiện rất nhiều thứ và tự tin hơn, có trách nhiệm và tham vọng để cải thiện.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.