Emre Can Có thể là vụ chuyển nhượng 2018 lớn nhất của Liverpool

Emre Can

Các cầu thủ quốc tế Đức tiếp tục chạy xuống hợp đồng của mình và nó sẽ không được dễ dàng, hoặc giá rẻ, cho Quỷ Đỏ để thay thế một Jurgen Klopp yêu thích

Trong số rất nhiều lời khen ngợi đã được trả cho Mohamed Salah, Roberto Firmino và Sadio Mane trong mùa giải này, lớn nhất có thể là thực tế là họ đã có thể tạo ra một nửa màu đỏ của Merseyside quên tất cả về Philippe Coutinho.

Emre Can

Một tình huống mà vào ngày 6 tháng 1 dường như chỉ mang lại lợi ích cho Barcelona, ​​khi họ chia tay với một tấm séc trị giá 105 triệu bảng, giờ đây có thể được lập luận là đã làm việc trong sự ủng hộ của Liverpool.

Quỷ Đỏ có lẽ đã giữ lại các dịch vụ của một tiền vệ người Brazil – điều đó không cần nói – nhưng tiền trong ngân hàng có thể chứng minh là quan trọng khi họ hướng tới một cửa sổ chuyển nhượng hấp dẫn khác.

Jurgen Klopp giờ đây đã có một khoản tiền khổng lồ để đốt một lỗ trong túi của mình, nhưng làm thế nào mà anh ta có thể đầu tư vào chúng có thể chứng minh được thời đại như một nhà chiến thuật Đức đang tìm cách đưa anh ta ra khỏi hạng mục chạy đua và trở lại trên sân của người chiến thắng.

Tất nhiên, có một cơ hội để anh ấy có thể đạt được thành tích đó vào năm 2018, và kết thúc một thời gian chờ đợi sáu năm về đồ bạc tại Anfield, nhưng một phép màu để phù hợp với những anh hùng của Rafa Benitez ở Istanbul năm 2005 có thể được yêu cầu để bảo đảm một cúp châu Âu lần thứ sáu.

Liverpool là những ứng cử viên, nhưng vẫn còn những vấn đề cần được giải quyết trước khi họ cảm thấy thực sự thoải mái trong giới tinh hoa.

Trên đầu, vài bên có thể khoe khoang hỏa lực của Fab Ba của Quỷ đỏ, với Salah thưởng thức một trở lại đáng chú ý đến bờ biển Anh, Firmino cho thấy ông là về nhiều hơn là chạy cứng và Mane trở lại trong rãnh sau khi ngâm một cách không bình thường.

Tuy nhiên, tấn công ra khỏi phương trình, và có rất nhiều câu hỏi như có câu trả lời.

Khi cửa sổ cơ hội lại mở cửa vào tháng 7, Klopp sẽ chọn chi tiêu ở đâu? Và anh ấy cần chi tiêu ở đâu?

Bộ phận thủ môn vẫn tiếp tục tạo ra sự lạc quan, thậm chí khi trưng bày gần đây của Loris Karius, trong khi thêm Virgil van Dijk trị giá 75 triệu bảng có thể được coi là mảnh ghép đầu tiên của một trò chơi phòng thủ vẫn còn thiếu.

Nếu Liverpool có ý định tham gia thị trường cho những người biểu diễn đã được chứng minh, những người cần ít thời gian điều chỉnh, thì việc giải quyết một trong hai khu vực sẽ không trở nên rẻ nếu giá báo giá 70 triệu euro cho thủ môn Alisson của Roma là bất cứ dấu hiệu nào.

Tuy nhiên, có thể lập luận rằng cơn đau tuyển dụng lớn nhất của Quỷ Đỏ được đặt vào giữa công viên – một khu vực không bị tổn thương mà giá trị của nguyên nhân tập thể có thể trượt theo radar.

Sự có mặt của Coutinho không thể bỏ qua, trong khi những người khác thì không thể bước lên chiếc đĩa khi anh ta vắng mặt, nhưng sự ra đi dường như sắp xảy ra của Emre Can có thể không dễ dàng để phản công.

Đức quốc tế không phải là một tài năng trị giá 105 triệu bảng Anh – có lẽ ông sẽ thừa nhận như vậy – nhưng ông đã là một cog quan trọng trong một máy làm móng tốt mà Klopp đã làm việc rất chăm chỉ để kiềm chế và có thể làm được mà không cần phải gỡ bỏ một thành phần quan trọng khác.

Ông chủ của Quỷ đỏ đã nói về một người đàn ông tiếp tục chạy trốn hợp đồng của mình mà không có dấu hiệu cho thấy những điều khoản mới sẽ được viết ra: “Emre vẫn là một cậu bé nhưng anh đã phát triển thành một cầu thủ tuyệt vời và rất quan trọng đối với chúng tôi. Đôi khi một cầu thủ chỉ muốn ngồi ngoài hợp đồng của mình. Điều đó không mát mẻ cho câu lạc bộ, nhưng có những khoảnh khắc mà bạn phải chấp nhận nó. Và miễn là người chơi hành xử như Emre, sau đó tôi hoàn toàn không có gì để phàn nàn. Anh ấy cho mọi thứ anh ấy có và xác định với câu lạc bộ. “

Có thể tuyên bố “chưa ký hợp đồng với một CLB khác”, và đề nghị vào tháng Giêng rằng anh ấy đang thảo luận với Liverpool, nói rằng “Tôi đang nói chuyện với mọi người, tất nhiên tôi đang nói chuyện với Liverpool. Tại sao không? Tôi vẫn có một hợp đồng ở đây. Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.