Emre Can tiết lộ không còn hạnh phúc ở Liverpool

Emre Can

Tiền vệ người Đức đã phàn nàn về sự suy đoán về tương lai của mình trong tuần này – nhưng ông mong đợi điều gì?

Với Manchester City trên đường chân trời và trận derby Merseyside sắp tới, chưa kể đến vấn đề nhỏ của một chuyến đi đến Crystal Palace vào cuối tuần, mùa giải của Liverpool đang bước vào thời kỳ khủng hoảng.

Sự phân tâm cũng được hoan nghênh tại Anfield như là một chuyến tham quan thuyết giảng của Boris Johnson.
Đây là những trò chơi quan trọng, những ngày quan trọng – một trận chung kết Champions League, một chuyến đi đến Goodison, một trận chiến quan trọng để bảo đảm kết thúc ở vị trí hàng đầu. Nó đòi hỏi tâm trí tập trung, từ đỉnh xuống.

Emre Can

Đối với Emre Can, bảy tuần tiếp theo có thể có ý nghĩa đặc biệt. Họ có thể là người cuối cùng của anh trong vai trò cầu thủ của Liverpool.

Hợp đồng của ông Reds hết hạn vào cuối tháng sáu, và với thời gian ticking không có dấu hiệu của một thỏa thuận đến. Câu lạc bộ đã từ chức với ý tưởng rằng tiền vệ sẽ khởi hành vào mùa chuyển nhượng tự do vào mùa hè, bốn năm sau khi đến từ Bayer Leverkusen.

Sau đó, Liverpool lợi dụng một điều khoản cho phép các câu lạc bộ không phải là người Đức có cơ hội ký được Can với giá hạ giá. Họ đã trả 10 triệu bảng để hạ cánh vào năm 20 tuổi đó, và cảm thấy rằng họ đã hạ cánh để làm điều đó.

Rất nhiều điều sẽ đồng ý, thậm chí bây giờ. Có thể, sau tất cả, có thể đã thi đấu 166 lần cho Quỷ Đỏ kể từ đó và đã trở thành thường xuyên khi Jurgen Klopp đã tập hợp một trong những đội bóng thú vị nhất của châu Âu. Nếu họ có thể bán anh ta ngay bây giờ, họ sẽ kiếm được tiền của họ, dễ dàng.

Vấn đề là, họ không thể. Các cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Can và các đại diện của ông bắt đầu vào mùa hè năm 2016, nhưng hơn 18 tháng sau đó, không có tiến triển nào mặc dù những nguồn này mô tả là “một cuộc đối thoại liên tục” giữa các bên.

Điểm nhấn chính là sự từ chối của Liverpool từ bỏ mong muốn của Can về một điều khoản giải phóng trong bất kỳ hợp đồng mới nào, với câu lạc bộ thận trọng với việc thiết lập một tiền lệ trong vấn đề đó. Quỷ Đỏ đã có thể bán những người như Philippe Coutinho, Luis Suarez và Raheem Sterling vì những khoản phí khổng lồ trên thị trường mở trong những năm gần đây, và không muốn tự vẽ mình vào một góc trong những trường hợp tương lai.

Cũng có những mối quan ngại trong trại tập thể Can về vai trò của anh trong đội hình và tiền lương của anh so với các đồng đội. Trong suốt thời gian đó, những người như Juventus, đặc biệt, vẫn tiếp tục nuôi điên cuồng đầu cơ.

Vào tối thứ Hai, Can có thể đưa lên mạng xã hội để tố cáo các báo cáo cuối tuần rằng Liverpool đã phải trả hơn 200.000 bảng mỗi tuần để giữ anh ta.

“Tôi vừa trở lại từ nhiệm vụ quốc tế với đội tuyển Đức”, cầu thủ 24 tuổi này đã đăng trên Instagram của mình. “Và tôi đang làm việc để trở lại từ chấn thương.
“Những câu chuyện thú vị về tôi trên báo chí! Tôi không còn bình luận gì về những câu chuyện hay tin đồn giả dối nào nữa! Tôi muốn trở lại ASAP”.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.