Eriksen: Tottenham khiến Ajax trở nên nổi tiếng hơn

Christian Eriksen

Tiền vệ của Spurs đã thất vọng với màn trình diễn của anh ấy trong trận đấu hôm thứ Ba, đặc biệt là màn trình diễn trong hiệp một của họ

Tiền vệ của Tottenham, Christian Eriksen đã thất vọng với màn thể hiện của anh ấy trong trận thua 1-0 hôm thứ Ba trước Ajax, nói rằng đội của anh ấy làm cho đối thủ của họ trông tốt hơn so với họ.

Một đội bóng của Spurs bị đánh bại đã không thể tập trung được nhiều mối đe dọa trong trận bán kết lượt đi Champions League, khi hiệp một của Donny van de Beek đưa Ajax lên bờ trận chung kết đầu tiên kể từ năm 1996.

Mặc dù bị thương và đình chỉ cướp Tottenham của một số cầu thủ quan trọng bao gồm Harry Kane và Son Heung-min, Eriksen vẫn bốc khói với cách mà đội bóng của anh ấy thực hiện – đặc biệt là trong hiệp một.

Christian Eriksen

Eriksen, người đã chơi cho Ajax từ năm 2010 đến 2013, nói với BT Sport.

“Trong 20 phút đầu tiên, chúng tôi là những người theo dõi bóng. Chúng tôi cần thay đổi nó rất nhiều cho trận đấu tiếp theo.

“Chúng tôi đã làm cho chúng trông đẹp hơn rất nhiều so với thực tế. Tất nhiên chúng là một mặt tốt nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã giúp chúng trên đường mang đến cho chúng cảm giác rằng chúng có thể kiểm soát mọi thứ, đó là lỗi của chúng tôi.

Ban đầu, hệ thống đã không thành vấn đề. Sự thay đổi đã cho chúng tôi một cách khác để nhấn, để chơi trực tiếp hơn. Nhưng chúng tôi vẫn còn xa nơi chúng tôi biết mình có thể.

Không ai muốn chơi nửa đầu chúng tôi đã làm. Mọi người đều biết chúng tôi đã thi đấu với nhau. Chúng tôi vẫn thua, nhưng chúng tôi đã tốt hơn trong hiệp hai.

“Hiệp hai thì khác, chúng tôi đã chơi trực tiếp hơn và chúng tôi làm tổn thương họ nhiều hơn, nhưng chúng tôi cần cú chạm cuối cùng.”

Mặc dù Tottenham đã bị tốc ký trước trận đấu và sau đó mất Jan Vertonghen vì chấn thương đầu trong hiệp một, nhưng quốc tế Đan Mạch không quan tâm đến lý do chấn thương.

Chúng tôi có thể nói về những người chơi bị thương. Trong một trận bán kết, không có vấn đề gì với người chơi, chúng tôi phải bước lên, “Eriksen nói.

Eriksen cảm thấy đội bóng của mình đã may mắn khi thấy David Neres đánh đầu trong hiệp hai, điều này sẽ mang lại cho Spurs một sự khích lệ trong trận lượt về vào tuần tới tại Đấu trường Johan Cruyff.

“Chúng tôi may mắn họ đã đạt được mục tiêu và hy vọng chúng tôi có thể xoay chuyển mọi thứ ở Amsterdam,” cô gái 27 tuổi nói.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.