Fabinho: Tôi sẽ cố gắng thuyết phục Mbappe gia nhập Liverpool

Fabinho

Cầu thủ người Brazil đã tiết lộ rằng anh sẽ cố gắng để có được người chiến thắng World Cup rời PSG và tham gia cùng anh tại Anfield trong tương lai

Fabinho đã tiết lộ tin tức bóng đá rằng anh sẽ cố gắng thuyết phục cựu đồng đội Monaco Kylian Mbappe để tham gia cùng anh tại Liverpool.

Tiền vệ người Brazil, Fabinho, đổi tên đội bóng Ligue 1 cho Liverpool trong một hợp đồng trị giá 45 triệu euro (39 triệu bảng / 52 triệu đô la) khi Quỷ Đỏ bắt tay vào một điều gì đó của một mùa chuyển nhượng chi tiêu mùa hè.

Fabinho

Jurgen Klopp cũng đã ký hợp đồng với Xherdan Shaqiri và Alisson Becker trong mùa hè, khi đội bóng Merseysiders tìm cách thu hẹp khoảng cách với nhà vô địch Premier League Manchester City trong chiến dịch 2018-19.

Và bây giờ Fabinho muốn có Mbappe, một trong những cầu thủ nổi bật tại World Cup khi anh ghi bốn bàn để giúp đẩy Didier Deschamps lên danh hiệu, để gia nhập anh tại Anfield.

“Anh ấy [Mbappe] đã nói mùa này anh ấy sẽ ở lại PSG, nhưng Fb88.com sẽ cố gắng từ từ để thuyết phục anh ấy đi qua,” Fabinho nói.

Trong khi đó, đồng đội của PSG, Naffmar, đã tiết lộ rằng anh đang ở PSG bất chấp mối liên hệ chặt chẽ với Real Madrid, với cầu thủ người Pháp cũng được đề xuất là một mục tiêu có thể cho những người chiến thắng Champions League.

Nhưng cảm giác tuổi teen Mbappe cũng rất muốn ở lại, khi các nhà vô địch Ligue 1 tìm cách thách thức danh dự cả trong nước và châu Âu.

Mặc dù Mbappe rời Monaco vào đầu mùa giải 2017-18, Fabinho đã tiết lộ rằng bộ đôi vẫn giữ liên lạc, với tiền đạo người Pháp đã liên lạc với đồng đội cũ của mình để chúc mừng anh ấy khi anh ấy chuyển đến Anfield.

Anh ấy nói thêm: “Kylian Mbappe đã gửi cho tôi một tin nhắn văn bản chúc mừng tôi đã đến Liverpool. Thật không may là tôi đã không có cơ hội để chúc mừng anh ấy vì những gì anh ấy đã làm trong World Cup này.

“Những gì Pháp đã làm là tuyệt vời. Những gì mà Mbappe đã làm trong hai năm của bóng đá chuyên nghiệp là tuyệt vời. Anh ấy là một hiện tượng và cần phải được chúc mừng, và ngay sau khi tôi có cơ hội tôi sẽ biết kết quả bóng đá.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.