Frank Lampard đồng ý trở lại Chelsea sau khi Derby County chịu thả người

Lampard

Ông chủ tiếp theo của The Blues sắp được công bố sau một cuộc đột phá trong các cuộc đàm phán về các điều khoản cá nhân và nhân viên phòng hậu trường

Frank Lampard đã đồng ý về một hợp đồng tại Stamford Bridge và một thông báo của Chelsea được cho là sắp xảy ra sau khi Hạt Derby cho phép anh bỏ qua ngày đầu tiên của mùa giải trước để hoàn tất thỏa thuận.

Chelsea sẽ mua lại hợp đồng Rams của Lampard trong hai năm qua với giá 4 triệu bảng (5,06 triệu đô la) để thay thế huấn luyện viên trưởng cũ Maurizio Sarri, người đã gia nhập Juventus một hai tuần trước trong một hợp đồng trị giá lên tới 5 triệu bảng (6,32 đô la).

Lampard

Người đàn ông 41 tuổi này trở lại câu lạc bộ đã trải qua 13 năm, ghi 211 bàn sau 649 trận trong kỷ nguyên thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Lampard giành ba chức vô địch Premier League, Champions League, bốn Cup FA, hai Cup Liên đoàn và Europa League vào thời điểm đó. Anh cũng đứng thứ hai sau Ronaldinho trong Quả bóng Vàng năm 2005.

Điều này được hiểu rằng Lampard sẽ đưa nhân viên từ Derby đi cùng với anh ấy, cựu tiền vệ của Blues, Jody Morris, dự kiến ​​sẽ tham gia với tư cách là trợ lý giám đốc của anh ấy sau khi làm việc với anh ấy tại Rams.

Cựu huấn luyện viên của Blues, Chris Jones cũng sẽ trở lại, trong khi Trưởng phòng Phân tích Hiệu suất Steve Rands được cho là một trong số sáu đến tám nhân viên phòng hậu trường đã nói chuyện với phía tây London.

Người quản lý đội phát triển của Chelsea, Joe Edwards sẽ được thăng chức phù hợp với sự xuất hiện của Lampard, với huấn luyện viên trẻ được đánh giá cao tự hào về mối quan hệ thân thiết với Morris từ thời còn ở học viện.

Một số cầu thủ của Chelsea sẽ trở lại để kiểm tra y tế trước mùa giải vào thứ Tư và những người khác đã tham gia vào các giải đấu hoặc trận đấu quốc tế sau mùa giải dự kiến ​​sẽ trở lại vào một ngày sau đó sau kỳ nghỉ hai tuần.

Lampard sẽ dẫn dắt Chelsea vào bảy trận đấu trước mùa giải tại Dublin, Nhật Bản, Đức và Áo trước khi mở màn mùa giải với Manchester United tại Old Trafford vào ngày 11 tháng 8.

Tuy nhiên, anh sẽ không thể yêu cầu bản hợp đồng mới do lệnh cấm chuyển nhượng hai cửa sổ do FIFA áp đặt vì câu lạc bộ phủ nhận sai phạm trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ dưới 18 tuổi ở nước ngoài.

Chelsea đã không yêu cầu đóng băng lệnh cấm chuyển nhượng của họ bằng cách áp dụng các biện pháp tạm thời nhưng đã kháng cáo lệnh cấm hoàn toàn với một phiên điều trần không thể được xét xử sớm bất cứ lúc nào thông qua Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).

Claude Makelele dự kiến ​​sẽ trở lại câu lạc bộ để giúp đỡ công việc trong bộ phận cho vay, trong khi Petr Cech trở lại với vai trò cố vấn kỹ thuật và hiệu suất đã được công bố.

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.