Hudson-Odoi không bị phân tâm bởi cuộc nói chuyện chuyển nhượng, Sarri nói

Callum Hudson-Odoi

Callum Hudson-Odoi không có dấu hiệu bị phân tâm bởi cuộc nói chuyện chuyển nhượng, huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Maurizio Sarri nói.

Huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Maurizio Sarri, đã ca ngợi sự trưởng thành của Callum Hudson-Odoi sau màn trình diễn của thiếu niên trước Tottenham ở Carabao Cup.

Hudson-Odoi, 18 tuổi, được liên kết với việc chuyển đến gã khổng lồ Bundesliga của Bayern Munich, nhưng bắt đầu trong trận thua 1-0 của anh trước Spurs ở trận lượt đi tại Wembley vào thứ ba.

Callum Hudson-Odoi

Sarri hài lòng với màn trình diễn của kẻ tấn công và cho biết Hudson-Odoi không có dấu hiệu bị phân tâm bởi những đồn đoán chuyển nhượng.

“Odoi trong tuần vừa qua rất bình thường. Tôi đã thấy anh ấy mỗi ngày trong tập luyện, anh ấy thực sự rất bình thường”, anh nói trong một cuộc họp báo.

“Anh ấy đang tiến bộ, trong trận đấu cuối cùng anh ấy đã chơi rất tốt và hôm nay tôi nghĩ rằng một trận đấu rất hay.

“Anh ấy đã chơi như một cầu thủ 25 hoặc 26 năm, tôi nghĩ – trận đấu rất hay của ứng dụng, rất tốt trong giai đoạn phòng ngự, rất, rất tốt.

“Anh ấy hoàn toàn bình thường trong giai đoạn này. Tôi không biết, có lẽ anh ấy không đọc gì cả.”

Hình phạt trong hiệp một của Harry Kane đã giải quyết trận lượt đi, với Chelsea sẽ tiếp đón Spurs trong trận đấu thứ hai vào ngày 24 tháng 1.

Nhưng Sarri cho biết đội của anh xứng đáng hơn, ghi nhãn hiệu suất của họ là “một trong những điều quan trọng nhất” của mùa giải.

“Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng hơn. Trong trận đấu này, chúng tôi đã chơi tốt hơn các đối thủ”, ông nói.

“Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, chúng tôi phòng ngự rất tốt trước những đối thủ rất nguy hiểm trong giai đoạn tấn công, tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng hơn thế.

“Chúng tôi đã chơi khoảng 70 quả bóng trong hộp đối kháng với 11 quả bóng từ Tottenham trong hộp của chúng tôi, 18 cú sút với bảy, năm cơ hội ghi bàn vào hai, vì vậy chúng tôi xứng đáng hơn thế.

“Tôi thực sự thất vọng với kết quả nhưng tôi hài lòng với màn trình diễn. Theo tôi đây là một trong những màn trình diễn quan trọng nhất của đội tôi trong mùa giải.”

Chelsea đứng thứ tư trong bảng xếp hạng Premier League, 10 điểm so với các nhà lãnh đạo Liverpool.

Đội bóng Sarri hay sẽ đối đầu với cả Newcastle và Arsenal trong trận đấu ở giải đấu trước trận lượt về với Spurs tại Stamford Bridge vào ngày 22 tháng 1.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.