Huyền thoại Pele dìm hàng Lionel Messi

Lione messi

Tiền đạo người Brazil mang tính biểu tượng cũng gợi ý rằng anh ấy là một cầu thủ hoàn hảo hơn nhiều so với cảm giác của Argentina, người “chỉ bắn bằng một chân”

Lionel Messi “chỉ có một kỹ năng”, theo huyền thoại Brazil Pele, với người đồng hương Diego Maradona “tốt hơn nhiều” so với tài năng của Barcelona.

Với sự tham gia của các ngôi sao hạng nặng Liga trong hơn một thập kỷ nay, một tài năng thiên tài của thời đại hiện đại được coi là đã trở thành một địa vị vĩ đại nhất mọi thời đại.

Lione messi

Có rất nhiều người coi Messi là cầu thủ giỏi nhất từng chơi trò chơi, với một người chiến thắng Ballon d’Or năm lần tự hào với vô số kỷ lục và tỷ lệ tấn công tuyệt vời.

Tại sao đó là lỗi của Mourinho, Kolasinac đã tách riêng Dalot và năm bài học chiến thuật của Premier League mà chúng tôi đã học được
Lacazette cameo chống lại Man Utd cho thấy lý do tại sao anh nên bắt đầu bên cạnh Aubameyang

Firmino chứng minh Klopp ngay khi Liverpool từ chối chớp mắt trong tiêu đề với Staredown City

Mourinho có Fury nhưng Man Utd không thể đứng dậy khỏi bức tranh

Pele, mặc dù, đã gợi ý rằng 31 tuổi là một chiều và quá phụ thuộc vào chân trái của mình để được so sánh với các nhân vật mang tính biểu tượng khác ở trên cùng của trò chơi thế giới.

Một người đã ghi được hơn 1000 bàn thắng trong sự nghiệp của mình và giành cúp thế giới trong ba lần nói với Folha de Sao Paulo: “Làm thế nào bạn có thể so sánh giữa một người đứng đầu bóng tốt, bắn bên trái, bắn với bên phải và người khác chỉ bắn bằng một chân, chỉ có một kỹ năng và không đánh đầu tốt? “

“Làm thế nào bạn có thể so sánh? Để so sánh với Pele, nó phải là một người bắn tốt với bên trái, bắn tốt với quyền, và điểm số tiêu đề.”

Trong khi đặt mình trên Messi theo thứ tự toàn thời gian, Pele cũng đã gợi ý rằng một số cầu thủ khác ngồi trên ngôi sao Blaugrana.

Cầu thủ người Argentina Maradona được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước tới nay, trong khi đó, những nhân vật mang tính biểu tượng của Đức và Hà Lan cũng được xem là cao nhất.

Pele nói thêm: “Theo như tôi lo ngại, Maradona là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước tới nay. Nếu bạn hỏi tôi,” Anh ấy có tốt hơn Messi không? ” Vâng, anh ấy tốt hơn nhiều.

“[Franz] Beckenbauer, [Johan] Cruyff cũng là những cầu thủ xuất sắc.”

Mặc dù Pele có thể không phải là người hâm mộ lớn nhất của Messi, không có câu hỏi nào về những thành tựu của anh kể từ khi bùng nổ tại Barca.

Một số bàn thắng đáng ghi nhận của 567 bàn thắng đã được ghi nhận trong 653 lần ra sân, với 65 bàn thắng khác trong 128 lần ra sân cho đất nước của anh.

Messi cũng đã giành được 5 Quả bóng Vàng, chín danh hiệu La Liga, bốn cúp vô địch Champions League và ba Cúp Thế giới.

Danh dự quốc tế đã chứng minh khó nắm bắt, mặc dù, đã bị đau khổ cuối cùng tại World Cup và Copa America.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.