Jadon Sancho là cầu thủ hoàn hảo nhất cua Dormund – Matthaus

Jadon Sancho

Cựu học sinh của trường đại học Manchester City đã được hưởng sự nổi tiếng nhanh chóng và được kỳ vọng sẽ tạo ra một sự thay đổi cao trong tương lai

Jadon Sancho đã được Lothar Matthaus ca ngợi là “cầu thủ hoàn hảo”, với giá trị 7 triệu bảng (9 triệu đô la) dự kiến ​​sẽ khiến Borussia Dortmund có được một khoản lợi nhuận khổng lồ trên thị trường chuyển nhượng.

Tiền đạo 18 tuổi thú vị này đã được hưởng một sự gia tăng đáng kinh ngạc trong 18 tháng qua, với quyết định rời Manchester City vào mùa hè năm 2017 chứng minh là một số bàn đạp.

Jadon Sancho

Một chuyển sang Đức được coi là một bước nhảy vọt dũng cảm vào không rõ cho một cầu thủ trẻ, người đã nhìn thấy con đường của mình để bóng đá đội bóng đầu tiên bị chặn tại sân vận động Etihad.

Người chiến thắng World Cup nói với Fb88 The Sun: “Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tự nhiên, người rất thích chơi ở cánh trái nhưng có tài năng không thể tin được.

“Sancho là một người chơi có mọi thứ. Ông có tốc độ tuyệt vời, kỹ thuật tuyệt vời, một con mắt tốt cho các đồng nghiệp của mình và chìa khóa đó.

“Tất cả những gì anh ấy làm anh ta đều giảm tốc độ cao vào đúng thời điểm.

“Đối với tôi, anh ấy là một cầu thủ hoàn hảo. Khả năng của anh ấy là bản năng, tự nhiên. Bạn không thể dạy được sự sáng chói đó.

“Điều rõ ràng là anh ấy chỉ thích chơi bóng đá, yêu bóng. Anh ấy không nghĩ về tiền bạc, về chiếc Ferrari tiếp theo anh ấy có thể mua. Anh ta trông có cả hai chân trên mặt đất.

“Anh ấy đã đến Dortmund khi mới 17 tuổi, rời khỏi Anh lần đầu tiên. Anh ấy đã xa nhà và gia đình lần đầu tiên.

“Dortmund cho anh ta thời gian. Bây giờ, khi anh ấy chơi, anh ấy tạo nên sự khác biệt và kích thích mọi người.

“Họ mua anh ta chỉ với giá 7 triệu bảng. Và họ biết rằng trong thời gian ba hay bốn năm, khi Sancho tiếp tục di chuyển, họ sẽ nhận được nhiều hơn thế.

“Trong hai năm tới, anh ấy nên tập trung vào bên dưới 21 tuổi, chơi trò chơi và tìm hiểu về cạnh tranh quốc tế.

“Đó là tốt hơn cho sự phát triển của mình hơn là đi vào đội hình cao cấp và ngồi trên băng ghế dự bị.”

Sancho có thể có cơ hội để ân huệ cả hai bên cấp cao và U21 cho đội tuyển Anh trong vài tháng tới.

Anh ta sẽ hy vọng sẽ làm cho đội của Gareth Southgate tham gia vào các trận UEFA Nations League sắp tới gặp Croatia và Tây Ban Nha, trong khi Young Lions xuất hiện dự định sẽ đến giải vô địch châu Âu mùa hè tới tại Ý.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.