Jorginho chuẩn bị gia nhập Manchester City sau 24 giờ

Jorginho

Phía Serie A vẫn chưa đồng ý một khoản phí cho tiền vệ này với City nhưng việc chuyển nhượng được thiết lập để đi qua, theo Aurelio De Laurentiis

Tiền vệ Jorginho của Napoli dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Manchester City “trong vài ngày tới”, theo chủ tịch câu lạc bộ Ý Aurelio De Laurentiis.

Sau khi tuyên bố trước đó đã từ chối một giá trị trị giá 50 triệu euro (44 triệu bảng / 59 triệu đô la), De Laurentiis cho biết City đang tiến gần hơn đến việc định giá Jorginho và đưa ra đánh giá tích cực về các cuộc đàm phán.

Jorginho

Mục tiêu tiết lộ hồi tháng 4 rằng HLV Pep Guardiola của thành phố đã xác định cầu thủ Italia là một mục tiêu hàng đầu trước cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, với tiền vệ đăng ký 133 Serie A cho Napoli kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Hellas Verona vào năm 2014,

“Tôi nghĩ rằng thỏa thuận fb88 có thể được thực hiện trong vài ngày tới”, De Laurentiis nói với Sun Sport.

“Mọi thứ đều có thể khi chúng tôi có mối quan hệ tốt với Manchester City và người dân của họ nhưng chúng tôi phải thương lượng.

“Chúng tôi vẫn chưa thỏa thuận về giá cho người chơi, nhưng chúng tôi sẽ gần kết luận khi họ nỗ lực trong vài ngày qua”.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.