Jurgen Klopp lập kỷ lục 16 năm lịch sử tại Liverpool

Jurgen Klopp Liverpool

Người Đức đã đạt được một thế kỷ chiến thắng ở vị trí lãnh đạo của Liverpool, trong khi những tai ương lễ hội của Man City đã gửi cho họ rõ ràng tại hội nghị thượng đỉnh

Jurgen Klopp đã ăn mừng chiến thắng thứ 100 của mình với tư cách là người quản lý của Liverpool, đạt được cột mốc nhanh hơn các huyền thoại của câu lạc bộ Bob Paisley và Bill Shankly khi đội bóng của ông cũng thiết lập một kỷ lục 16 năm mới tốt nhất tại Premier League.

Paisley và Shankly đã giành được chín danh hiệu vô địch và ba cúp châu Âu giữa fb88vn trong kỷ nguyên vàng của câu lạc bộ, nhưng Klopp đã đánh bại cả hai tới 100 chiến thắng trong tất cả các cuộc thi.

Jurgen Klopp Liverpool

Một ngày thi đấu Boxing 4-0 của Newcastle United tại Anfield đã kéo dài sự dẫn dắt của Liverpool ở đỉnh cao Premier League tới sáu điểm trong trận đấu thứ 181 của Klopp phụ trách.

Shankly mất 186 trận đấu để có được 100 chiến thắng trong khi Paisley là ba trận nhanh hơn đến mốc, nhưng có hai người đã đánh bại kỷ lục của Klopp.

Rafael Benitez, người mà đội bóng thành Newcastle bị đánh bại tình cờ trong chiến thắng thứ 100 của Klopp, đã có được ba con số chỉ sau 174 trận đấu phụ trách câu lạc bộ Anfield.

Nhưng kỷ lục tốt nhất của tất cả các nhà quản lý Liverpool về vấn đề này thuộc về Kenny Dalglish vĩ đại, người đã mang về chiến thắng thứ 100 với tư cách là ông chủ của Quỷ đỏ chỉ sau 159 trận đấu trên tất cả các cuộc thi.

Quỷ đỏ đã có phong độ chói sáng trong thời gian Giáng sinh, tận dụng tối đa sự sụt giảm hiếm hoi của Manchester City.

Những người đàn ông của Pep Guardiola đã xuống Leicester City trong trận thua 2-1 hôm thứ Tư, đánh dấu một cuộc đảo ngược thứ hai liên tiếp cho các nhà vô địch trị vì sau khi thua Crystal Palace vào cuối tuần.

Lợi thế sáu điểm của Liverpool là lợi thế lớn nhất mà họ đã nắm giữ ở đỉnh cao Premier League trong hơn 16 năm, khi câu lạc bộ bất bại trong 12 trận đầu tiên.

Tuy nhiên, vào năm 2002-3, cuộc chạy đua đó đã xảy ra sau một sự sụp đổ thảm khốc, với người quản lý lúc đó là Gerard Houllier đã thua sáu và rút ra năm trong số mười một trận đấu sau đó và cuối cùng kết thúc một phần năm thấp.

Các tín đồ Anfield sẽ hy vọng rằng niềm vui Giáng sinh hiện tại của họ sẽ tiếp tục cho đến tháng 5 khi họ tìm kiếm một danh hiệu Premier League đầu tiên và chấm dứt 28 năm chờ đợi cho một vương miện giải đấu.

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.