Khedira vẫn cam kết với sự nghiệp quốc tế của Đức

Sami Khedira

Joachim Low sẽ tiếp tục có người đàn ông Juventus theo ý của mình sau khi ba lần kỳ cựu World Cup xác nhận sự sẵn có liên tục của anh ấy.

Tiền vệ của Juventus, Sami Khedira, nói rằng anh có kế hoạch tiếp tục sự nghiệp quốc tế của mình cho tới khi anh được Joachim Low, huấn luyện viên người Đức muốn.

Các cuộc gọi đã được thực hiện cho những người chiến thắng World Cup 2014 để được tiêm máu mới sau một giai đoạn xuất hiện nhóm nhục nhã tại giải đấu năm nay ở Nga.

Sami Khedira

Mesut Ozil và Mario Gomez có cả hai kể từ khi bước đi và, tại 31, Khedira của nơi có thể chưa trở thành một nguồn ganh đua.

Cựu cầu thủ của Real Madrid đã vượt qua 77 lần kể từ năm 2009, chuyển sang đảm bảo sự cống hiến cho đội tuyển quốc gia và Liên đoàn bóng đá Đức (DFB), sau đó là mục tiêu của Ozil về phân biệt chủng tộc.

“Tôi tiếp tục tin rằng thành công và thành tích thể thao của đội phải ở trên tất cả những thứ khác”, Khedira viết trên truyền thông xã hội.

“Đội tuyển quốc gia phải được thành lập bởi những cầu thủ xuất sắc nhất trong nước và huấn luyện viên quốc gia phải có sự lựa chọn miễn phí.

“Là một cầu thủ được gọi là” và một đại diện cho đất nước của mình và liên bang của nó. Nó phải tiếp tục là một vinh dự cho mọi người chơi tích cực để chơi cho đất nước này, hiệp hội này và đội bóng này.

Nhưng nếu tôi được đề cử, bởi vì huấn luyện viên có ý kiến ​​rằng tôi có thể giúp DFB, thì điều này luôn luôn là một vinh dự và nghĩa vụ.

“Sau đó, tôi sẽ tiếp tục đi du lịch với niềm tự hào, niềm vui và sẽ cho đội tuyển quốc gia để làm tất cả mọi thứ để đóng góp cho sự thành công thể thao của Đức.

“Và nếu nó không đủ … nó sẽ chỉ là động lực để tôi tiếp tục làm việc cho bản thân mình. Đó là những gì tôi nợ với môn thể thao của mình, DFB, những người đã ủng hộ tôi và tin tưởng vào tôi và không ít nhất là bản thân tôi. “

Khedira giờ đây đã chuyển sự chú ý của anh trở lại nhiệm vụ của câu lạc bộ trước chuyến đi khai mạc mùa giải của Juve tới Chievo vào thứ Bảy.

Anh có thể xếp hàng cùng với cựu đồng đội Madrid Cristiano Ronaldo khi siêu sao Bồ Đào Nha chuẩn bị cho màn ra mắt Serie A của anh sau khi anh chuyển nhượng từ đội chủ nhà Champions League.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.