Không có Champions League, không có bữa tiệc giành cho Emery

Câu lạc bộ vốn giành lại vương miện Ligue 1 từ Monaco vào Chủ nhật này nhưng huấn luyện viên Tây Ban Nha của họ vẫn phải trả giá cho sự thất bại của Champions League
Paris Saint-Germain có vấn đề. Các chủ đầu tư của Qatar Sports Investments đang xây dựng một “dự án” hướng đến một mục đích cụ thể, cụ thể là giành Champions League. Và các điều chỉnh cần phải được thực hiện mỗi mùa miễn là mục tiêu đó vẫn không được hưởng.

Điều đó có nghĩa ngay cả khi fb88 đang pummeling phong cảnh trong nước, họ luôn ở trong trạng thái thông lượng. Trên mặt huấn luyện, Antoine Kombouaré nhường chỗ cho Carlo Ancelotti, người đã nhường đường cho Laurent Blanc, người đã nhường đường cho Unai Emery. Và ngay bây giờ, đó là một cược an toàn mà anh ta sẽ trao cho người khác – mặc dù chủ nhà đêm chủ nhật phá hủy các nhà vô địch Monaco 1 năm về trước của Ligue 1.

Trong khi các đội hay nhất ở châu Âu có thể được đảm bảo một cách hợp lý về một vị trí trong quý hoặc bán kết, thì rắc rối với Champions League thường là sự tiến bộ đi xuống đến quả bóng hay một quyết định quan trọng. Có rất nhiều cạm bẫy mà các đội có thể gặp phải theo cách mà đi ra sớm không phải lúc nào cũng là một dấu hiệu công nhận khả năng thành công hay thất bại của đội.

Real Madrid, một câu lạc bộ rất phù hợp với Champions League, cũng có thể di chuyển phác thảo của chiếc cúp từ tay áo của họ đến huy hiệu trên ngực áo.

PSG đã không may để chống lại Madrid khi họ đã làm. Các nhà vô địch Pháp mới giành chức vô địch trước Bayern Munich nhưng trong khi người Đức có bàn thắng ở Besiktas trong 16 năm qua, PSG đã Real Madrid. Đó là sự may mắn khi vẽ một cuộc thi knockout.

Trung tâm để PSG tham vọng để tiếp nhận trên thế giới là Neymar. Ký hợp đồng với khoản mua lại của Barcelona với giá 222 triệu euro, chủ tịch PSG Nasser al-Khelaifi đã không còn quá nhiều lời khen ngợi, Khi may mắn có được nó, ông đã bị thương nặng giữa chân đầu tiên và thứ hai của 16 cuối cùng mối quan hệ chống lại Madrid. PSG và Emery đã được thực hiện.

Điều đó có nghĩa là mùa giải sẽ được nhìn nhận là thất bại, cho dù điều gì đã xảy ra giữa mùa xuân và mùa hè. Neymar đã ký hợp đồng chuyển nhượng Champions League, chứ không phải Ligue 1, Coupe de France hay Coupe de la Ligue.

PSG rất phong phú và mạnh mẽ so với các đối thủ của họ mà hầu như chắc chắn rằng họ sẽ quét tất cả các giải thưởng trong nước trong bất kỳ mùa nào.

Giành chức vô địch khi doanh thu cao hơn khoảng 300 triệu Euro so với đối thủ gần nhất – như trong trường hợp của Lyon – là mức dự kiến ​​tối thiểu. Các tiêu chuẩn được thiết lập ở châu Âu – tuy nhiên những vận may thay đổi có thể là trong một cuộc cạnh tranh trực tiếp – và, do đó, hậu quả đang tiến hành cho những thất bại của họ ở đó.

Emery, huấn luyện viên, đã ký hợp đồng hai năm với một lựa chọn cho một phần ba khi ông đến vào đầu mùa giải trước. Anh ấy có thể tự cho mình là may mắn khi giữ chức vô địch Monaco vào cuối nhiệm kỳ trước và chủ tọa về sự xấu hổ lớn nhất trong lịch sử Champions League – 6-1 ‘remontada’ chống lại Barcelona.

Anh ta chịu đựng, tuy nhiên, và có cơ hội khác. Ngay bây giờ có cảm giác rằng người Tây Ban Nha là một người đàn ông chết đi bộ. Rất ít, nếu có, mong đợi lựa chọn của mình về mùa giải thứ ba sẽ được đưa lên.

Comments

comments

1 Trackback / Pingback

  1. PSG ra đề nghị tăng gấp đôi lương của Buffon – Mansion88 | M88 | M88id | M88asia | M88a | Sports casino

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.