Klopp: Guardiola là người quản lý giỏi nhất thế giới

Pep Guardiola

Huấn luyện viên của Liverpool tin rằng đối tác Manchester City của anh ấy là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, nhưng háo hức đánh bại anh ấy vào chủ nhật

Jurgen Klopp đã mô tả Pep Guardiola là người quản lý giỏi nhất thế giới trước cuộc gặp gỡ của Liverpool với Manchester City vào Chủ Nhật.

Các nhà vô địch Premier League đầu đến Anfield tìm kiếm một chiến thắng mà sẽ đưa họ ba điểm trên Liverpool ở phía trên cùng của bảng, với chỉ có mục tiêu khác biệt tách các bên sau bảy trận đấu.

Pep Guardiola

Klopp nói anh rất tôn trọng cách thức mà City chơi dưới sự bảo vệ của Guardiola và mô tả nó là “thú vị” để đối mặt với các đội của anh.

Hãy thử sa thải anh ta ngay bây giờ! Mourinho khai thác tinh thần chiến đấu cũ của Man United để cứu công việc của mình
Neville nổ tung Man United là “một sự ô nhục tuyệt đối” sau khi báo cáo việc sa thải Mourinho
“Tôi đã nói điều đó một vài lần, rằng nếu chúng ta không thể là nhà vô địch mùa trước thì Manchester City rất được hoan nghênh,” ông chủ của Liverpool nói với Sky Sports.

“Họ đã có một mùa giải xuất sắc, tôi tôn trọng nó rất nhiều – tôi thích nó, thực sự. Xem chúng thực sự tốt.

“Sự tôn trọng của tôi đối với Pep Guardiola không thể lớn hơn, anh ấy là người quản lý giỏi nhất thế giới và khiến việc này trở nên khó khăn, nhưng rất thú vị khi chơi các đội của anh ấy.

“Tôi có một mối quan hệ thực sự tốt với Pep. Một vài lần trước các trò chơi này, bạn nói một vài điều và sau đó nhận ra rõ ràng nó có thể đã bị hiểu lầm, nhưng sau đó nó thực sự quan trọng để nói rằng tôi thực sự thích và tôn trọng Pep và nhân viên của mình.”

Liverpool đã đánh bại City 4-3 tại Anfield trong mùa giải vừa qua để chấm dứt chiến thắng bất bại của đội khách trong chuyến bay đầu tiên trong mùa giải 2017-18, mà đã đứng ở 22 trận.

Họ sau đó đánh bại họ trong vòng tứ kết Champions League với chiến thắng tổng hợp 5-1, sau chiến thắng 3-0 trên sân nhà và chiến thắng 2-1 tại sân Etihad.

Klopp, mặc dù, nghĩ rằng cà vạt cho Liverpool thấy rằng họ không bao giờ có thể thư giãn chống lại người đàn ông của Guardiola.

“Thông thường khi bạn giành chiến thắng 3-0, bạn nói rằng nó được thực hiện nửa chừng, nhưng nó thậm chí không có nhiều lợi thế, nó chỉ là một dẫn,” ông nói.

“Nếu bạn hỏi bất cứ ai họ sẽ nói nó đã không được thực hiện. Nhìn vào trò chơi tại Manchester City – có một mục tiêu việt vị, mà không phải là việt vị, mà có thể đã thay đổi trò chơi, nhưng chúng tôi đã thực sự bình tĩnh.

“Chúng tôi phải thay đổi một chút về mặt chiến thuật trong trò chơi, và làm việc tốt hơn sau đó, nhưng chúng tôi đã có cơ hội với hai mục tiêu thực sự tốt.

“Bạn có thể cảm thấy cú sốc khi chúng tôi lần đầu tiên ghi bàn. Không phải là bạn ra khỏi một trò chơi như thế này, bây giờ chúng tôi có giải pháp để đối phó với Manchester City. Đó là ngày hôm đó, và họ sẽ cố gắng tấn công trở lại.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.