‘Liverpool cần uống thuốc và thư giãn’ – Carragher không hề bối rối trước thất bại của Man City

Jurgen Klopp Liverpool

Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ thấy không có lý do cho sự hoảng loạn mặc dù đội bóng của Jurgen Klopp chứng kiến ​​kỷ lục bất bại tại Premier League của họ kết thúc tại sân vận động Etihad

Theo ông Jamie Carragher, Liverpool cần phải uống thuốc và thư giãn, với đội hình Jurgen Klopp, vẫn ở vị trí tuyệt vời, mặc dù phải chịu thất bại 2-1 trước Manchester City.

Quỷ đỏ hướng đến sân vận động Etihad hôm thứ Năm ngồi cách sáu điểm rõ ràng ở đầu bảng Premier League và bảy trước các nhà vô địch trị vì.

Jurgen Klopp Liverpool

 

Khoảng cách đó bây giờ đã giảm xuống còn bốn sau khi Sergio Aguero và Leroy Sane kiếm cho Pep Guardiola phe bên cạnh một chiến thắng vô giá trên sân nhà – kết thúc trận đấu bất bại của Liverpool khởi đầu mùa giải trong quá trình này.

Hiện tại nhiều người cho rằng cuộc đua danh hiệu đã được mở rộng fb88, nhưng Carragher cảm thấy những người ở Mer Jerseyide vẫn giữ thế thượng phong trước các đối thủ đến từ Manchester và đã thúc giục họ tập trung lại.

Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ nói với Sky Sports: “Đi vào trận đấu này, cuộc nói chuyện là ‘Liverpool có thể đi rõ ràng 10 điểm’ – rất nhiều cuộc nói chuyện là Liverpool.

“Rất nhiều cuộc nói chuyện trong vài ngày tới trên báo chí sẽ là Man City -” Man City đã trở lại cuộc đua và họ hiện đang được yêu thích để giành chiến thắng trong giải đấu “.

“Liverpool chỉ cần uống thuốc, thư giãn, bình tĩnh, chơi trận đấu tại FA Cup. Dù có chuyện gì xảy ra, dù anh ấy chọn đội nào, thì đó là Brighton mà Liverpool sẽ chơi tiếp.

“Bốn điểm rõ ràng vẫn là một vị trí thực sự tốt và hình thức họ đã thể hiện, chắc chắn chống lại các bên ngoài top sáu, họ đã có rất nhiều trò chơi sắp tới.

“Liverpool chỉ cần thư giãn, giành được một số chiến thắng trong vành đai của họ, có thể cải thiện vị trí dẫn đầu nếu họ có thể trong tháng tới tới sáu tuần tới, nhưng họ đang ở một vị trí tuyệt vời.”

Những bình luận đó đã được lặp lại bởi Graeme Souness, với một huyền thoại khác của Liverpool về ý kiến ​​cho rằng đội bóng của Klopp đã vẫn là đội đánh bại.

Anh ấy nói: “Liverpool đang ở trong một hình dạng tuyệt vời.

“Hãy hỏi cả hai nhà quản lý vị trí mà bạn muốn nắm giữ ngay bây giờ – bạn sẽ giành bốn điểm đứng đầu giải đấu, đặc biệt là với vị trí mà Liverpool có.”

Klopp đã thủng lưới nhiều như vậy sau khi thấy đội bóng của anh ấy không hoạt động vào giữa tuần, với huấn luyện viên người Đức nói với các phóng viên: “Nếu ai đó đã nói với tôi sau cả hai trận đấu với Man City rằng chúng tôi đã rõ ràng bốn điểm, tôi sẽ trả tiền cho nó, bạn không thể tin được , “Klopp nói với các phóng viên.

“Tôi không nghĩ rằng nó sẽ có thể.

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.