Man City xác nhận Mendy đã trải qua phẫu thuật đầu gối

Hậu vệ đã bỏ lỡ một phần lớn mùa giải trước với một giọt nước mắt ACL và bây giờ sẽ bị buộc phải bỏ lỡ thời gian với một chấn thương cho đầu gối khác của mình

Hậu vệ Benjamin Mendy của Manchester City đang phải đối mặt với một câu thần chú bên lề sau khi phẫu thuật chấn thương đầu gối trái, câu lạc bộ đã xác nhận.

Điều này được hiểu rằng các thủ tục liên quan đến một chấn thương khum, fb88 một trong đó không phải là nghiêm trọng như là chấn thương ACL đúng mà giữ anh ta ra cho hầu hết các mùa giải trước.

Không có khung thời gian chính thức nào được đưa vào sự phục hồi của anh ấy nhưng Mục tiêu hiểu rằng quốc tế Pháp đang hy vọng sẽ trở lại tranh chấp trong khoảng một tháng nữa.

Một tuyên bố trên trang web của Thành phố cho biết: “Hậu vệ 24 tuổi này đã đến phòng khám của bác sĩ Cugat ở Barcelona, ​​nơi các cuộc kiểm tra cho thấy cần phẫu thuật.

“Cuộc phẫu thuật đó được tiến hành vào tối thứ Tư và tất cả mọi người ở Manchester City chúc Benjamin hồi phục nhanh chóng.”

Hậu vệ này đã chơi tất cả 90 phút trong chiến thắng 3-1 của City trước United vào Chủ Nhật, nhưng buộc phải rút khỏi đội tuyển Pháp vào ngày hôm sau.

Mendy xác nhận thương tích trên Instagram theo phong cách thương hiệu, nói rằng: “Đầu gối khác ghen tị nhưng cuộc phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp và tất cả đều tốt đẹp.”

Các nguồn tin thành phố đã nói với Mục tiêu rằng Mendy cảm thấy khó chịu ở đầu gối sau trận derby Manchester hôm Chủ nhật, và các kỳ thi tiếp theo, bởi đội ngũ nhân viên y tế quốc gia Pháp Các bác sĩ thành phố và Tiến sĩ Cugat, xác nhận sự cần thiết phải phẫu thuật.

Mặc dù anh đã hồi phục từ trận đấu ACL của mình trong thời gian để giúp đội bóng giành chiến thắng World Cup của Pháp mùa hè này, các vấn đề chấn thương của Mendy vẫn tiếp diễn khi anh bỏ lỡ một tháng trước đó với chấn thương bàn chân.

Hậu vệ này đã trở lại từ vấn đề đó và đã có tổng cộng 10 lần ra sân cho City mùa này, nhưng bây giờ lại phải đối mặt với một phép thuật khác ở bên lề.

Thành phố trở lại hành động sau giờ nghỉ quốc tế khi họ tới West Ham vào ngày 24 tháng 11.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.