Matthaus : Mesut Ozil sẽ không bao giờ tha thứ cho Đức

mesut ozil

Một cựu đội trưởng của Die Mannschaft tin rằng một sự mất mát của hình thức sẽ dẫn đến sự lưu vong quốc tế trước khi quyết định được đưa về hưu
Mesut Ozil đã phải đối mặt với việc chứng kiến ​​sự nghiệp ở Đức của anh ta kết thúc trước khi thông báo nghỉ hưu quốc tế của anh ấy, Lothar Matthaus, với cầu thủ Arsenal không thể bỏ qua.

Người chiến thắng World Cup 2014 đã rời khỏi Die Mannsachaft sau màn trình diễn Fb88.com đáng thất vọng của tất cả những người có liên quan tại sự kiện mùa hè này ở Nga.

Ozil đã châm ngòi cho sự bất ổn trước giải đấu đó khi chụp ảnh với tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan, với những câu hỏi khó chịu hơn nữa được hỏi trong và sau một giai đoạn thoát khỏi nhóm gây sốc.

Ông đã quyết định tự cai trị mình khỏi tranh chấp, cáo buộc DFB của phân biệt chủng tộc, trong khi đại lý của ông đã bị buộc phải đánh ra ở các nhà phê bình thẳng thắn như chủ tịch Bayern Munich Uli Hoeness.

mesut ozil

Cựu đội trưởng đội tuyển Đức, Matthaus thừa nhận một tình huống không may đã gây khó khăn cho tất cả mọi người nhưng cảm thấy Ozil đã trở thành một lực lượng phai nhạt trong vài năm, nói với ESPN FC: “Tôi nghĩ bóng đá là bóng đá, chính trị là chính trị.

“Mesut đã làm một công việc tốt cho nước Đức trong những năm trước nhưng trong một năm rưỡi vừa qua anh ấy đã không đạt được thành tích như bốn năm trước khi chúng tôi vô địch World Cup 2014 ở Brazil trước Argentina.

“Tôi nghĩ rằng thời gian của mình để chơi trong đội tuyển quốc gia là hơn. Không phải vì một số hình ảnh, quyết định chính trị. Nó không quan trọng, tôi không quan tâm. Tôi thấy cầu thủ bóng đá Mesut Ozil và anh ấy đã không biểu diễn như trước đây . “

Nhấn mạnh về việc Ozil có thể bị Đức đánh bại trước đó không, tuyển thủ vô địch World Cup 1990, Matthaus nói thêm: “Không, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tốt, và khi một số cầu thủ không thể biểu diễn như trước đây, chúng tôi có những lựa chọn để tạo cơ hội cho giúp chúng tôi đưa ra kết quả như, ví dụ: 2014. “

Matthaus miễn cưỡng bị thu hút bởi những lời bình luận của Hoeness, trong đó ông đề nghị Ozil là “sh * t trong nhiều năm”, với đại sứ Bayern Munich thích nhìn vào bức tranh lớn hơn khi nói đến một đội và cầu thủ trong quá trình chuyển đổi.

Anh ấy nói: “Tôi chưa bao giờ nói chuyện với Uli Hoeness, nhưng OK, Uli Hoeness đã rất tức giận sáng nay bởi vì đây là quá nhiều hai tháng cuối cùng về Mesut Ozil.

“Đội tuyển Đức đã đánh bại các trận đấu với Mexico và Hàn Quốc, không chỉ Mesut Ozil. Nhưng Mesut Ozil đã – là một phần của đội tuyển quốc gia này. Và anh ấy thường là một nhà lãnh đạo nhưng trong trận đấu cuối cùng, hai năm, anh ấy không cho thấy anh ấy là một nhà lãnh đạo, anh ấy đã không thể hiện được màn trình diễn phù hợp.

“Và sau đó tất cả mọi thứ đến từ bên ngoài – bao gồm nó và mọi thứ khác, và điều này tạo nên một câu chuyện.

“Nhưng với tôi, điều quan trọng nhất là nếu Mesut Ozil có thể giúp đội tuyển quốc gia hay không, và tôi có cảm giác này trong một năm rưỡi qua, anh ấy chưa bao giờ chơi ở cấp độ này như thế nào trước đây, và Bây giờ là lúc để thay đổi. Đã đến lúc thay đổi! “

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.