Messi ghi bàn nhanh nhất trong sự nghiệp

Barcelona

Cầu thủ 30 tuổi đã ghi bàn chỉ hơn hai phút vào trận gặp Champions League hôm thứ tư, lập kỷ lục cá nhân mới

Lionel Messi đã ghi bàn thắng nhanh nhất trong sự nghiệp của mình khi mở cửa cho Chelsea vào thứ Tư khi Ousmane Dembele ghi bàn đầu tiên cho Barcelona.

Barcelona

Ngôi sao người Barcelona đã ghi được một cú đá vào chân phải ngay ở phút cuối hiệp hai chỉ hai phút sau đó là 8 giây vào trận chung kết Champions League 16 trận liên tiếp tại Camp Nou.

Cuộc đình công đó sớm nhất là người Argentina 30 tuổi từng ghi bàn trong một trận đấu cho câu lạc bộ hoặc quốc gia.

Barcelona đã dẫn trước 2-1 khi kết hợp với cuộc đình công của Messi.

Mục tiêu là sự nghiệp 601 của sự nghiệp bóng đá của Messi, sau khi ông đạt được mục tiêu 600 bàn với Atletico vào ngày 4 tháng 3.

Chỉ 18 phút sau đó, Messi đã đánh cắp bóng từ Cesc Fabregas và đánh bại hai hậu vệ trước khi giúp Dembele, người đã đánh bại 2-0 trong đêm và 3-1.

Mục tiêu đó là lần đầu tiên Dembele ghi bàn cho Barcelona kể từ khi anh chuyển từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm ngoái.

Dembele đã phải vật lộn với chấn thương trong mùa giải đầu tiên của anh tại Camp Nou, nhưng cuối cùng mở tài khoản cho Barca trong lần xuất hiện thứ 12 của anh cho câu lạc bộ.

Messi sẽ tiếp tục ghi bàn thứ hai vào ban đêm trong hiệp hai – cuộc đình công lần thứ 100 trong sự nghiệp của mình tại Champions League.

Barcelona đã thắng trận 3-0 vào ban đêm, tiến vào trận tứ kết với chiến thắng 4-1.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.