Mesut Ozil cần một cú đá tại Arsenal để củng cố anh ấy – Adams

mesut ozil

Các Pháo thủ huyền thoại đã gợi ý rằng cầu thủ người Đức cần phải được rèn luyện kỹ càng, giống như Dennis Bergkamp trong quá khứ.

huyền thoại Arsenal Tony Adams đã gợi ý rằng Mesut Ozil cần được “dẻo dai lên” bằng cách lấy một đá từ các đồng đội trong đào tạo.

Trong khi năng lực của tiền vệ 29 tuổi vẫn không có câu hỏi, sự phù hợp của anh ấy với cuộc sống ở Premier League vẫn tiếp tục được đưa vào câu hỏi.

mesut ozil

Unai Emery đã quyết định để chuyên chở Đức ra trong chuyến đi chơi cuối cùng của các Pháo thủ, với người Tây Ban Nha quyết định rằng ông cần thép ở những trung tâm hàng tiền trong một thất bại 3-2 trên sân Chelsea.

Adams tin Ozil có khả năng thích nghi với trò chơi của mình để đáp ứng nhu cầu của người Anh trên chuyến bay, nhưng chỉ khi ông nhận được cùng một loại điều trị như Dennis Bergkamp đã làm trong thời gian của mình ở phía bắc London.

Cựu đội trưởng của Arsenal nói với The Sun: “Nếu bạn có sự vững chắc và mạnh mẽ trong đội của mình, thì Ozil là một tài sản tuyệt vời. Anh đã giành được một World Cup và một lớp học.

“Anh ấy giống Bergkamp, ​​người đã bay qua vài năm đầu tiên ở Arsenal.

“Chúng tôi phải làm cho anh ta có chút khó khăn nhưng Ozil đã không có những người xung quanh anh ấy để đẩy anh ấy và giúp anh ấy đi.

“Chỉ có rất nhiều huấn luyện viên. It begin in training. Chúng tôi đã từng đá Dennis. [Steve] Bouldy sẽ đá anh ta lên không trung lặp đi lặp lại.

“Sau một thời gian điều này ông quay tròn và đóng dấu trên Bouldy và nói ‘Tôi đã có đủ của bạn Effing đá tôi, bạn sẽ nhận được một chút lại đây’.

“Tất cả chúng ta đều nói ‘aye, aye, anh ta có một chút về anh ta – Hallelujah!’

“Nhưng tất cả trở nên quá đẹp ở đó. You cannot đánh dấu hoặc nói những điều xấu.

“Khi tôi còn ở câu lạc bộ, nếu mọi người không kéo trọng lượng của họ, tôi muốn nói với họ. Nếu bạn không có các nhà lãnh đạo, bạn sẽ có được tình trạng hỗn loạn. Mọi người chỉ làm những gì họ muốn làm.

“Trò chơi đã thay đổi và nó không phải là về đá người bây giờ nhưng nó vẫn còn về sự xâm lược.

“Đó là về việc theo dõi các vận động viên, tham gia vào các đội phía sau, hạ gục đối phương và thực sự kiểm tra liên lạc của họ.”

Adams tin rằng Arsene Wenger là một phần nguyên nhân cho sự thay đổi trong văn hóa tại Arsenal, với người Pháp – người đã thấy một triều đại 22 năm với các Pháo thủ chấm dứt trong mùa hè – đặt nhấn mạnh thêm về nghệ thuật hơn những phẩm chất chiến đấu.

Cựu tuyển thủ Anh quốc nói: “Trong 10 năm qua anh ấy đã mất thăng bằng.

“Anh ấy mắc kẹt với các nguyên tắc của mình nhưng anh ấy có một tính cách ám ảnh và gây nghiện – anh ấy phải ở lại trong công việc đó rất lâu.

“Dave Sexton luôn nói rằng một đội cần sự cân bằng của” nghệ sĩ và binh sĩ “. Bây giờ George Graham đã muốn có 10 binh sĩ và một nghệ sĩ.

“Arsene sẽ muốn có 10 nghệ sĩ và một người lính. Tôi đã chơi trò chơi này với anh ấy một lần và anh ấy nói ‘bạn cần 11 binh sĩ nghệ thuật, Tony!’

“Đó là sự hoàn hảo của anh ấy. Nỗi ám ảnh của anh là chơi tự do, chơi cởi mở, không sợ hãi. Hãy giải trí và xây dựng di chuyển 18 chuyền cho mọi mục tiêu.

“Đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời nhưng bạn có thể cần một chút hiện thực khi bạn không có những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.