Mourinho khẳng định David de Gea muốn ở lại Old Trafford

Quốc tế Tây Ban Nha có một lựa chọn 12 tháng trong hợp đồng của mình, nhưng những người ở Old Trafford đang làm việc để đặt một phần mở rộng dài hạn tại chỗ

Jose Mourinho vẫn tin tưởng rằng David de Gea sẽ ký hợp đồng mới tại Manchester United với tư cách là thủ môn người Tây Ban Nha “muốn ở lại”.

Quỷ đỏ đang gặp nguy hiểm khi nhìn thấy một người biểu diễn chủ chốt hướng tới kết thúc hợp đồng hiện tại của mình.

Các điều khoản của De Gea sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2019, nhưng có tùy chọn 12 tháng trong thỏa thuận đó sẽ được kích hoạt nếu được yêu cầu.

United hy vọng rằng điều khoản sẽ không cần phải được kích hoạt, với một phần mở rộng dài hạn được coi là một ưu tiên hàng đầu.

Mourinho lạc quan khi nói đến các cuộc đàm phán, fb88 với các phóng viên nói tiếng Bồ Đào Nha sau khi nhìn thấy De Gea tạo ra những điểm dừng quan trọng hơn trong chiến thắng 1-0 trước Young Boys: “Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới.

“Anh ấy là thủ môn tốt nhất trên thế giới và nếu tham vọng của chúng tôi là một câu lạc bộ lớn, để trở thành một câu lạc bộ chiến thắng, bạn cần thủ môn tốt nhất trên thế giới và bạn cũng cần một số cầu thủ tốt nhất trên thế giới.

“Chúng tôi có thủ môn tốt nhất trên thế giới và tôi biết anh ấy muốn ở lại, tôi biết đại diện của anh ấy rất vui khi làm những gì người chơi muốn và tôi cũng biết ban muốn anh ấy ở lại và họ đang làm việc đó.

“Vì vậy, hy vọng sớm hay muộn họ đạt được một kết luận.”

De Gea đã được hưởng một bản ghi phá kỷ lục tại Old Trafford.

Ban đầu anh vật lộn để định cư ở Anh sau khi đến từ Atletico Madrid vào năm 2011, nhưng đã chiến đấu qua những khó khăn đó để trở thành một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh.

Premier League, League Cup, FA Cup và Europa League thành công đã được thực hiện với Quỷ đỏ, trong khi không có cầu thủ nào trong lịch sử lừng lẫy của United có thể tuyên bố đã cải thiện được bốn giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của năm.

Giá trị của ông đối với nguyên nhân không thể được phóng đại, với một hàng phòng thủ đáng tin cậy cuối cùng đã giải cứu Quỷ đỏ trong vô số lần.

De Gea là người đàn ông cho những dịp lớn một lần nữa chống lại Young Boys, với một nỗ lực cuối cùng từ Marouane Fellaini mang bên của Mourinho qua đến 16 cuối cùng của Champions League.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.