Mourinho lên tiếng bảo vệ sự thất vọng của Alexis sau chỉ trích

Alexis Sanchez

Quốc tế Chile đã phải vật lộn để tạo ra một tác động chống lại Liverpool ở Michigan, nhưng người quản lý của anh tin rằng anh không thể làm được nhiều hơn nữa

Jose Mourinho đã bảo vệ Alexis Sanchez sau khi anh cắt đứt một nhân vật thất vọng khi Manchester United thua Liverpool.

United trượt xuống thất bại 4-1 trước các đối thủ phía tây bắc của họ tại Cúp vô địch quốc tế, Tin tức bóng đá có nghĩa là họ vẫn không có một chiến thắng bên trong.

Alexis Sanchez

Alexis là một trong số ít những người chơi cao cấp ở Hoa Kỳ, với một số tên tuổi của họ vẫn trở về sau kỳ nghỉ lễ World Cup.

Romelu Lukaku và Marcus Rashford là một trong số những người sẽ tham gia với đội hình, và Anthony Martial cũng đã rời khỏi tour để tham dự với con mình, Alexis.

Như Mourinho, người vẫn còn hy vọng thêm hai gương mặt mới vào đội hình của mình trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 9 tháng 8, cảm thấy sự thất vọng quốc tế của Chile trên sân là điều dễ hiểu.

“Bạn có muốn được rất hạnh phúc với các cầu thủ fb88.com? Chúng tôi đang chơi ở đây để cải thiện đội hoặc năng động hoặc thói quen của chúng tôi. kết quả, “ông nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo cháy nổ.

“Alexis là cầu thủ tấn công duy nhất chúng tôi có. Chúng tôi không có cầu thủ chạy cánh, chúng tôi không có tiền đạo. .

“Chống lại Milan anh ấy chơi rất tốt, và anh ấy đã làm hết sức mình ở đây.” Tôi không nghĩ rằng bạn có quyền nói rằng anh ấy không hạnh phúc. làm việc theo cách anh ấy làm việc.

“Đối với tôi, những kẻ này là phi thường về thái độ và sự tôn trọng đối với câu lạc bộ. Thực sự hài lòng với họ.”

Leicester City vào ngày 10 tháng 8 năm 2008, tại Leicester City, quê hương của Leicester City.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.