Mourinho phủ nhận việc bán Salah: Chelsea bán anh ta, không phải tôi

MOurinho

Ai Cập quốc tế đã không thể ngăn cản kể từ khi gia nhập Liverpool, và người quản lý cũ của ông cho biết lối ra Chelsea của ông đã xuống đến câu lạc bộ.

Jose Mourinho khẳng định sự ra đi của Mohamed Salah từ Chelsea vào năm 2016 là sự lựa chọn của câu lạc bộ, không phải của anh.

Salah đã có phong độ giật gân kể từ khi gia nhập Liverpool với giá 36,9 triệu bảng (42 triệu bảng) từ Roma hồi tháng 6, Fb88 ghi 43 bàn trong tất cả các trận đấu để giúp Quỷ Đỏ đến bán kết Champions League và giành được Cầu thủ của PFA Giải thưởng năm.

MOurinho

Cầu thủ chạy cánh người Ai Cập chỉ 19 lần ra sân cho Chelsea trong hai năm rưỡi trên sách của họ, chi tiêu các khoản cho mượn tại Fiorentina và Roma trước khi gia nhập đội bóng vĩnh viễn vào tháng 8 năm 2016.

Mourinho, hiện đang phụ trách Manchester United, cho rằng quyết định của Chelsea là để cho Salah ra đi, cho thấy cựu cầu thủ của Basel đã không sẵn sàng để có dấu ấn ở Premier League vào thời điểm đó.

“Đây là lần đầu tiên tôi sẽ nói điều này, nhưng đó là một sự bất công khác đã được nói về tôi. Mọi người nói rằng tôi là người bán Salah và ngược lại. Tôi đã mua Salah,” anh nói với ESPN Brasil.

“Tôi là người đã mua Salah. Tôi là người đã bảo Chelsea mua Salah. Tôi chịu trách nhiệm về việc Salah đến Chelsea. Nhưng anh ấy đến từ một đứa trẻ, về thể chất anh ấy chưa sẵn sàng , về mặt tinh thần anh ấy chưa sẵn sàng, xã hội và văn hóa anh ấy đã mất và mọi thứ đều khó khăn cho anh ấy.

“Chúng tôi đã quyết định cho anh ấy mượn và anh ấy cũng yêu cầu điều đó. Anh ấy muốn chơi thêm phút, để trưởng thành, anh ấy muốn đi và chúng tôi đã cho anh ấy mượn Fiorentina, và Fiorentina anh ấy đã trưởng thành. Chelsea quyết định bán anh ta, OK?

“Và khi họ nói rằng tôi là người bán anh ta thì đó là một lời nói dối. Tôi đã mua anh ấy. Tôi đồng ý cho anh mượn tiền, tôi nghĩ rằng điều đó là cần thiết, tôi nghĩ Chelsea có cầu thủ chạy cánh … Một số người trong số họ vẫn còn có như Willian, [Eden] Hazard và tất cả những người chơi đã ở một đẳng cấp khác.

“Vì vậy, quyết định để gửi anh ta cho vay là một quyết định chúng tôi thực hiện chung, nhưng sau đó, quyết định bán anh ta và sử dụng số tiền đó để mua một cầu thủ khác không phải của tôi.

“Nhưng ngay cả khi đó, trong bóng đá chúng tôi phạm sai lầm rất nhiều lần, nhiều lần một số người chơi phát triển theo cách mà chúng tôi không mong đợi, một số người khác không đạt được cấp độ khác như chúng tôi nghĩ, vì vậy tôi thậm chí không nghĩ rằng đây là một sai lầm, nó chỉ là một phần của công việc.

“Nhưng hiệu quả tôi đã mua Salah, tôi đã không bán Salah, nhưng nó không quan trọng. Điều quan trọng là anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và tôi thực sự hạnh phúc cho tất cả mọi thứ đang xảy ra cho anh ấy và đặc biệt là vì anh ấy chống lại tất cả mọi người và anh ấy không ghi điểm với chúng tôi trong hai trận đấu. “

Comments

comments

1 Trackback / Pingback

  1. Chelsea hết hy vọng cho Champions League sau thời gian nỗ lực – Mansion88 | M88 | M88id | M88asia | M88a | Sports casino

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.