Mourinho tiết lộ nguyên nhân Martial vắng mặt tour giao đấu tại Mỹ

Anthony Martial

Pháp quốc tế đã được liên kết với một di chuyển ra khỏi Quỷ đỏ mùa hè này, nhưng đã rời trại do sự ra đời của đứa con thứ hai của mình

Jose Mourinho đã xác nhận Anthony Martial đã rời khỏi chuyến lưu diễn của Manchester United tại Hoa Kỳ để tham dự sự ra đời của đứa con thứ hai ở Paris.

Võ đã được liên kết mạnh mẽ với một di chuyển ra khỏi câu lạc bộ sau khi đại lý của mình tuyên bố ông muốn có một động thái, với quốc tế Pháp báo cáo có một mối quan hệ căng thẳng với Mourinho.

Anthony Martial

Nó đã được suy đoán vào thứ tư rằng Võ sẽ trở về nhà nhưng sau đó Mourinho xác nhận khởi hành của ông không phải là do tin đồn chuyển nhượng.

“Tôi phát hiện ra rằng Martial sẽ đến Paris khi anh ấy nói với tôi Fb88“, Mourinho nói với các phóng viên sau trận đấu 1-1 tại Champions League của United với AC Milan, họ cuối cùng đã thắng 9-8 trên chấm phạt đền.

“Đó là hai hoặc ba ngày trước đây. Khi đó là lý do cá nhân, mọi người đều phân tích rằng cách họ nghĩ là đúng.

“Khi một người đàn ông sẽ trở thành một người cha trong trường hợp này, đây là lần thứ hai anh ta sẽ trở thành một người cha, và anh ta quyết định rằng điều đó rất quan trọng để anh ta đi, không ai có quyền ngăn anh ta đi.”

Chiến thắng xuất sắc trước Milan là cuộc thi ICC đầu tiên của United trong năm và, sau một vài trận hòa không mấy ấn tượng với Club America và San Jose Earthquakes, Mourinho hài lòng với mọi thứ diễn ra như thế nào.

“Trò chơi là tốt, một buổi tập tốt chống lại một đội có nhiều thời gian hơn [đào tạo] hơn chúng tôi, với nhiều người chơi hơn chúng tôi, vì vậy là một buổi tập luyện tốt”, Mourinho nói.

“Chúng tôi chơi trong một hệ thống [hình 3-5-2] chúng tôi không chơi nhiều, nhiều lần, vì vậy nó cũng là một trải nghiệm tốt.

“Chúng tôi đã phạm một số sai lầm phòng thủ, nhưng với quả bóng, chúng tôi rất nguy hiểm, đặc biệt là khi mới, vấn đề của chúng tôi lúc này là để chơi 90 phút, nhưng trong 65 phút chúng tôi đã rất tốt.

“Chúng tôi đã có cơ hội không chỉ ghi bàn mà còn ghi bàn thắng đẹp mắt, bộ đếm với Ander [Herrera] trong hiệp đầu và Alexis [Sanchez] trong hiệp hai.

“Và cuối cùng các hình phạt có nghĩa là không có gì, nhưng tôi nghĩ rằng người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Mỹ, rất thích hình phạt shoot-out và [nó] là niềm vui tốt.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.