Mức giá 75 triệu bảng thành diễn viên hề từ đâu mà Lukaku trở nên vậy?

Romelu Lukaku

Tiền đạo người Bỉ rời Old Trafford vì Inter chưa bao giờ hoàn toàn biện minh cho thẻ “không thể chạm tới” mà anh đã từng trao.

Nó bắt đầu hai năm trước bên cạnh một bể bơi tại một căn hộ sang trọng ở Los Angeles, ăn mừng với người bạn thân Paul Pogba khi anh trở thành cầu thủ trị giá 75 triệu bảng của Manchester United.

Nhưng sự nghiệp của Romelu Lukaku, Old Trafford sẽ kết thúc sớm hơn nhiều so với những gì anh ta mong đợi, và trong thời trang vô giá để khởi động. Được cảnh báo rằng anh ta sẽ được huấn luyện cùng với những người dưới 23 tuổi của United, anh ta ở lại quê hương Bỉ để làm việc với câu lạc bộ cũ Anderlarou cho đến khi thỏa thuận được chuyển đến Inter.

Romelu Lukaku

Anh ấy thực sự bắt đầu như một chuyến tàu tốc hành, bỏ túi 11 bàn thắng trong 10 lần ra sân đầu tiên trong màu áo đỏ nổi tiếng, nhưng sẽ ghi bàn khiêm tốn hơn 31 lần trong 86 lần ra sân còn lại của anh ấy với tư cách là một cầu thủ của United.

Ngay cả trong giai đoạn nóng hổi đầu tiên, một điều gì đó đã không đúng với anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá của Manchester United, không chỉ bởi vì những người ủng hộ giọng hát bận rộn gây ra những tranh cãi phân biệt chủng tộc trong việc họ chọn bài hát cho Lukaku thay vì ăn mừng hình thức ghi bàn tuyệt vời của anh ấy.

Và những câu hỏi được hỏi rất nhanh về sự phù hợp của anh ấy với đội khi anh ấy không có lưới thường xuyên. Không có mục tiêu, thật khó để tạo ra một trường hợp chống đạn cho anh ta như là một lựa chọn đầu tiên không rõ ràng ở vị trí đứng đầu đội hình của United.

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.