Neymar và Coutinho kết hợp để gửi tin nhắn World Cup tại Anfield

neymar firmino and coutinho

Ngôi sao của Paris Saint-Germain sáng lên một cách thân thiện vô trùng với Croatia – và chứng minh ý thức về thời gian của anh ấy vẫn hoàn hảo
Anh ấy trở lại!

Phải mất Neymar 98 ngày để có được mình trở lại trên một sân bóng đá, và chỉ 26 phút để thắp sáng nó lên. Chào mừng trở lại.

Chiến thắng 2-0 của Brazil trước Croatia tại Anfield sẽ không đi xuống như một cổ điển bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng ngôi sao Paris Saint-Germain đảm bảo những người ở đó sẽ nhớ điều đó. Mục tiêu của anh, đập tan nhà trước mặt Kop, giải quyết các vấn đề có lợi cho phe Tite.

neymar firmino and coutinho

Hai tuần trước khi yêu thích World Cup diễn ra ở Nga, người bùa của họ đã trở lại. Và đánh giá bởi buổi trình diễn 45 phút này, anh ấy đã sẵn sàng bù đắp thời gian đã mất.

Được giới thiệu như là một thay thế nửa thời gian cho Fernandinho, cầu thủ 26 tuổi này là một sự nhòe của những cú chạm mạnh, theo bản năng và chuyển động thông minh. Một trò chơi lý tưởng để đi vào có lẽ, với tốc độ của Fb88 – mặc dù một số các bóng bay từ Croatians đã mang ý nghĩa mới cho ý tưởng của một “thân thiện” quốc tế – nhưng dù sao cũng ấn tượng.

Rồi đến lúc anh ta. Chỉ dưới 20 phút vẫn còn khi Philippe Coutinho thu thập sở hữu trung tâm và lái xe cho khu vực hình phạt. Trôi sang bên trái, Neymar lấy đèo, cắt bên trong chân phải của mình, bị trì hoãn một lần nữa và sau đó lashed một nhà bắn qua mặt dưới của quầy bar. Các lễ kỷ niệm sau đó đã nói về cứu trợ nhiều như thỏa thích; mỗi người trong số các đồng đội của anh ấy tham gia cùng anh ấy.

Brazil biết tầm quan trọng của anh ấy đối với cơ hội của họ ở Nga. Không có anh ta, họ là một mặt tốt, nhưng với anh ta họ là đội để đánh bại. Rất ít người chơi tại giải đấu có kỹ năng của mình, ít người thưởng thức những dịp lớn như anh ấy dường như. Sự hiện diện của anh ta sẽ mang thêm các bánh răng ra khỏi những người như Coutinho, Willian và Gabriel Jesus.

Các chấn thương mắt cá chân đã chơi cho PSG vào cuối tháng Hai là phía sau anh ta, phục hồi của ông cho biết đã đi suôn sẻ nhất có thể. Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có thể duy trì được cấp độ của mình thông qua cường độ của một giải đấu hay không, nhưng sự tự tin anh ấy chơi với ở đây cho thấy anh ấy sẽ. Sau khi mở tỉ số, anh ấy đã gần gấp đôi lần nữa, lần đầu tiên với một cú đá phạt đầy tham vọng và sau đó với một cú đánh mạnh mẽ.

Ở những nơi khác, thật thú vị khi nhận thấy sự tiếp nhận của Coutinho khi anh trở lại Anfield sau khi rời Liverpool cho Barcelona. ‘Hỗn hợp’ là mô tả hay nhất, mặc dù có nhiều cổ vũ như những tiếng la ó khi tên của anh ấy được công bố trước khi bắt đầu. Màn trình diễn của anh ấy, chơi từ bên trái của phần ba, là một màn trình diễn cẩu thả. Anh trông đẹp hơn khi trôi dạt trung tâm, và hạnh phúc hơn với Neymar và Roberto Firmino trên sân cùng với anh.

Willian cung cấp nhiều hơn, trong khi đội trưởng cho ngày Chúa Giêsu là vô danh. Firmino, người đã thu hút sự cổ vũ to lớn nhất vào tất cả các buổi chiều, đặt cược cho một vị trí xuất phát với một bàn thắng tuyệt vời trong thời gian bù giờ để kết thúc trận đấu. Làm thế nào Liverpudlians rất thích nhìn thấy tất cả các hành động số 9 của họ cho cơ hội để tỏa sáng trên sân khấu thế giới mùa hè này, sau một mùa giải rực rỡ ở cấp câu lạc bộ.

Sẽ có một số cuộc tranh luận về sự cân bằng hợp lý ở phía Brazil này, với tiền vệ bắt đầu của họ là Casemiro, Fernandinho và Paulinho có vẻ hơi prosaic và một nhịp độ ở đây. Một trong những người, chắc chắn, sẽ bỏ lỡ khi họ đang tiến hành chống lại Thụy Sĩ vào ngày 17 tháng 6?

Dù bằng cách nào, Neymar sẽ thay đổi năng động và tâm trạng. Anh ấy trở lại kinh doanh vào đúng thời điểm. Những người yêu thích đã trở lại yêu thích của họ, và World Cup sẽ tốt hơn cho điều đó.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.