‘Neymar hay Mbappe? Tôi sẽ chọn cả hai ‘- Perez

Kylian Mbappe và Neymar

Chủ tịch câu lạc bộ không loại trừ một trong hai cầu thủ trong tương lai trong khi hy vọng quốc tế Pháp có thể bị người đồng hương của mình dụ dỗ

Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez hy vọng cả hai đội Kylian Mbappe và Neymar có thể gia nhập câu lạc bộ của mình trong tương lai, đồng thời hy vọng Zinedine Zidane có thể lôi kéo ngôi sao người Pháp đến thủ đô của Tây Ban Nha.

Cầu thủ người Pháp được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng vào thứ Hai trong một hợp đồng cho đến mùa giải 2022, trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi 10 tháng trước, đã giành được danh hiệu Champions League thứ ba liên tiếp.

Kylian Mbappe và Neymar

Kylian Mbappe sẽ được giao nhiệm vụ điều khiển con tàu sau khi những người kế nhiệm Julen Lopetegui và Santiago Solari phải vật lộn để sống theo những kỳ vọng sau sự ra đi của người Pháp vào mùa hè năm ngoái.

Real Madrid đã phải vật lộn để đối phó với sự ra đi của Cristiano Ronaldo, người đã rời Juventus vào mùa hè, và việc tìm kiếm một sự thay thế thích hợp cho người Bồ Đào Nha đã chứng kiến ​​những ngôi sao của Paris Saint-Germain Mbappe và Neymar đều liên kết với một động thái đến thủ đô của Tây Ban Nha.

Mbappe trước đây đã hạ thấp việc chuyển khỏi PSG trong tương lai gần, mặc dù không loại trừ sự thay đổi cuối cùng đến thủ đô Tây Ban Nha.

Và Perez, nói chuyện với các phóng viên sau khi giới thiệu Zidane với truyền thông, thừa nhận ông hy vọng rằng sự hiện diện của huyền thoại người Pháp ở vị trí lãnh đạo một lần nữa có thể cám dỗ ngôi sao 20 tuổi đến Madrid.

“Zidane Triều Pháp nên có lẽ anh ấy có thể làm gì đó với Mbappe, một ông Pere Perez, với một tiếng cười, nói với các phóng viên.

Khi nhấn mạnh liệu anh ấy có tin rằng Mbappe có thể bị thuyết phục gia nhập Madrid hay không, chủ tịch câu lạc bộ đã làm chệch hướng, thay vào đó nói rằng trọng tâm của họ là kết thúc mùa giải.

“Ngay bây giờ, tất cả những gì chúng tôi quan tâm là kết thúc mùa giải tốt đẹp và bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo, ông Pere Perez nói.

Neymar cũng từng được đồn đại là mục tiêu của Madrid, với các báo cáo cho thấy câu lạc bộ sẽ phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng mà PSG trả cho cầu thủ người Brazil trong khi đề nghị biến anh thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới.

Nó cũng đã được báo cáo rằng một động thái như vậy sẽ đưa Madrid ra khỏi cuộc đua, ít nhất là trong ngắn hạn, đối với Mbappe, với chi phí hạ cánh cả hai ngôi sao.

Tuy nhiên, khi được hỏi anh sẽ chọn ai giữa hai ngôi sao PSG, thay vào đó Perez đã trả lời về cả hai.

Neymar cũng rất băn khoăn về tương lai của mình, vài tuần trước nói rằng anh hạnh phúc ở Paris nhưng thừa nhận Madrid là một lựa chọn hấp dẫn và anh không chắc chắn về tương lai có thể nắm giữ điều gì.

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.