Ngôi sao của Madrid, Marcelo, từ chối thăng cấp lên lời bình luận ‘không thể bảo vệ’ của Klopp

Marcelo

Một nỗ lực để khiêu khích người Brazil đánh lại ông chủ Liverpool vì những lời bình luận đưa ra khỏi bối cảnh thất bại trong việc hãm hiếp hậu vệ Blancos

Marcelo của Real Madrid nói rằng anh đang phớt lờ sự giám sát về phẩm chất phòng ngự của mình sau một lời nhận xét không tốt, do HLV Jurgen Klopp của Liverpool cho là sai lầm.

Trong một cuộc phỏng vấn với cựu tiền đạo Liverpool Robbie Fowler do Fb88 The Mirror xuất bản, Klopp đã thảo luận về nhận thức được tổ chức rộng rãi của Marcelo như một hậu vệ toàn diện phù hợp hơn để tấn công hơn là hoàn thành nhiệm vụ truyền thống của mình.

Marcelo

Phân tích tinh tế của Đức, tìm cách giải thích thách thức của việc cố gắng tận dụng phong cách chơi mạnh mẽ, linh hoạt của Madrid, dường như đã phần nào mất đi trong bản dịch.

Trong một cuộc họp báo trước trận chung kết Champions League ở Kiev, một nhà báo nói với Marcelo rằng Klopp đã tuyên bố quốc tế Brazil “không thể bảo vệ”.

Tuy nhiên, ngôi sao Selecao 30 tuổi, cẩn thận tránh bị lôi kéo vào một trận đấu bằng lời nói vào đêm trước của người quyết định tại sân vận động NSC Olimpiyskiy.

“Tôi chưa từng gặp cuộc phỏng vấn,” Marcelo nói.

“Trong một trận chung kết như thế này, rất nhiều người thích nói về những điều không thực sự đúng.

“Đó là ý kiến ​​của họ. Tôi hạnh phúc với công việc của tôi và đồng đội và huấn luyện viên của tôi rất hài lòng với cách tôi đang chơi.

“Tôi đi làm với sự khiêm nhường và tôi không đưa ra ý kiến ​​của mình về cách người khác làm việc. Tôi chưa từng thấy cuộc phỏng vấn của Klopp nên tôi không thể đưa ra ý kiến.”

Mặc dù đã dẫn dắt đội bóng đến hai trận thắng liên tiếp tại Champions League và trận chung kết thứ ba liên tiếp, HLV Zinedine Zidane của Madrid đã phải chịu áp lực sau việc đầu hàng của đội La Liga vào danh hiệu đối thủ khốc liệt của Barcelona.

Marcelo, mặc dù, là kiên quyết cựu quốc tế Pháp vẫn là người đàn ông tốt nhất cho công việc.

“Tôi sẽ không thay đổi Zinedine Zidane,” anh nói.

“Một ngày bạn đang ở trên đỉnh và ngày hôm sau mọi người đều hạ bạn nhưng đối với tôi, Zidane là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.