Paul Ince cảnh báo Solskjaer nên chuẩn bị mua thêm cầu thủ

Paul Pogba

Quỷ đỏ vẫn đang trong cuộc săn lùng kết thúc top bốn, nhưng cựu tiền vệ của họ lo ngại việc thiếu bóng đá Champions League có thể khiến họ phải trả giá

Manchester United đã được cảnh báo rằng việc không đủ điều kiện tham dự Champions League sẽ là “đơn giản là không đủ tốt”, với Paul Ince tuyên bố các mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu có thể trượt lưới do đó.

Quỷ đỏ đã trở lại tranh chấp cho một kết thúc top bốn sau khi bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer, với tư cách là người kế nhiệm Jose Mourinho trên cơ sở tạm thời.

Ole Gunnar Solskjaer

Những nỗ lực ban đầu của anh ấy đã dẫn đến việc anh ấy được trao một hợp đồng ba năm, nhưng anh ấy cũng đã chịu đựng được sự chao đảo đầu tiên của triều đại của mình.

United đã trải qua ba thất bại trong bốn trận đấu cuối cùng của họ trên tất cả các cuộc thi và hiện đang đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng Premier League.

Họ chỉ kém hai điểm so với Champions League và ba sau Tottenham ở vị trí thứ ba, nhưng với rất nhiều mặt trong sự pha trộn, có một nỗi sợ rằng việc bỏ lỡ có thể dẫn đến Solskjaer không thể mang về tài năng cần thiết trong cửa sổ tuyển dụng mùa hè .

Cựu tiền vệ của Quỷ đỏ, Ince đã nói với Paddy Power: Mạnh Họ cần phải chọn ra kết quả, đặc biệt là khi họ vẫn có được Man City để chơi nếu muốn tạo ra những vị trí Champions League.

Cuối cùng, Man United phải tham dự Champions League. Nó chỉ đơn giản là không đủ tốt nếu họ không.

Ngay từ đầu, tôi đã làm cho tôi sai, Ole đã làm một công việc tuyệt vời để đưa họ đến thời điểm này, nhưng họ cần phải hoàn thành công việc.

Họ không thể đủ khả năng để không có bóng đá châu Âu vào năm tới. Trên thực tế, United không bao giờ nên không tham gia cuộc thi đó.

Không có sự thiếu tôn trọng, nhưng họ nên thu hút những người chơi lớn nhất và những người chơi lớn nhất mà Don muốn chơi ở Europa League.

Đội bóng nên làm mọi thứ họ có thể làm để lọt vào top bốn, và kết quả của Bầy sói có vẻ đặc biệt kém vì điều đó.

Chris Smalling Manchester United 2018-19

United đã phải nhận thất bại 2-1 trước Wolves trong lần ra quân gần đây nhất – lần thứ hai họ rơi vào điểm số đó tại Molineux sau vài tuần.

Họ đã trở lại hành động sau giờ nghỉ quốc tế với chiến thắng 2-1 đầy thuyết phục trước Watford, với Solskjaer có việc phải làm để đưa đội bóng của mình trở lại đúng hướng.

Ince nói thêm: Thời kỳ trăng mật với Ole chắc chắn đã kết thúc. Anh ấy nói khi anh ấy nhận được công việc mà bây giờ là thời gian để làm việc.

Điều tiếp tục dưới đây
Một số người luôn có áp lực với bạn khi bạn được giao việc vĩnh viễn, hơn là khi bạn là người quản lý chăm sóc, và anh ta biết rằng mình sẽ bị phân tích và bị tách ra mỗi khi họ thua một trò chơi.

Áp lực sẽ gắn kết, tất nhiên nó sẽ. Anh ấy có rất nhiều việc phải làm và anh ấy biết rằng việc không lọt vào top bốn sẽ khiến anh ấy bị soi mói nhiều hơn – kết quả đó [chống lại Wolves] đã khiến điều đó trở nên khó khăn. Tất cả các đội có một hình thức nhúng, tất nhiên, nhưng bây giờ có thể là thời điểm tồi tệ nhất có thể có một.

Tiếp theo, United phải đối mặt với Barcelona, ​​và sau đó là West Ham trong giải đấu và điều quan trọng là họ phải hồi phục từ điều này. Đó là những gì các đội Man United giỏi làm, họ bật lại.

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.