Pep Guardiola bị FA phạt vì biểu hiện phản kháng của băng màu vàng

Pep Guardiola

Ông chủ Man City đã bị trừng phạt vì sử dụng băng rôn, sau khi giám đốc điều hành Fb88 so sánh nó với biểu tượng UKIP hoặc ISIS

HLV của Manchester City, Pep Guardiola, đã bị Liên đoàn Bóng đá (FA) phạt 20.000 bảng và cảnh báo về hành vi tương lai của anh sau khi mặc một chiếc ruy băng màu vàng hỗ trợ các tù nhân chính trị ở Catalonia bản địa của anh ta.

Pep Guardiola

Hôm thứ hai, Guardiola đã chấp nhận cáo buộc của FA “mang một thông điệp chính trị”, đưa ông ta vi phạm bộ quy tắc và các quy định quảng cáo của tổ chức.

Ông chủ của City đã bắt tay vào việc hỗ trợ các chính trị gia độc lập ủng hộ Jordi Cuixart và Jordi Sanchez, những người đã bị bỏ tù trong cuộc đàn áp sau cuộc trưng cầu hồi tháng 10 năm ngoái ở Catalonia và vẫn bị giam giữ.

Một tuyên bố ngắn gọn của FA đã viết: “HLV của Manchester City, Pep Guardiola, đã bị phạt 20.000 bảng và cảnh báo về hành động tương lai của anh sau khi thừa nhận FA có tội để đeo một thông điệp chính trị, đặc biệt là một dải băng màu vàng, quảng cáo quy định. “

Guardiola, người mặc chiếc băng này khi ông hoàn thành các nhiệm vụ truyền thông trước trận đấu sắp tới cho thành phố Stoke của Premier League, đã lập luận rằng biểu tượng của ông đang giải quyết vấn đề nhân đạo và không phải là vấn đề chính trị mặc dù chấp nhận lời buộc tội.

Giám đốc điều hành Martin Glenn đã gây ra tranh cãi vào cuối tuần trước, khi ông đáp lại quan điểm này, ông đã đưa ra những lời nhận xét, trong đó có nhắc đến ngôi sao của David rằng Hội đồng lãnh đạo Do Thái ở Anh đã bị “tấn công” và “không được đánh giá”.

Phát biểu trước lời bình luận của Glenn, Guardiola một lần nữa nói rằng ông đã bị hiểu lầm.

“Ông Glenn đã xin lỗi, vì vậy mọi thứ đều tốt đẹp, nhưng ấn tượng đầu tiên khi tôi nghe thấy đó là ông ta không hiểu giấu ruy băng màu vàng”, ông nói.

“Ông ấy đã đưa ra ý kiến ​​xa cách đó.Có lẽ bây giờ ông ấy sẽ nhận ra nó không giống nhau.

“Nó không phải là về độc lập hay không độc lập, đó là về những người đang bị giam giữ khi họ không làm bất cứ điều gì để bị giam.

“Tôi nghĩ bây giờ anh ấy sẽ hiểu … những lời bình luận là bởi vì anh ấy không hiểu được thực tế, nhưng bây giờ tôi chắc chắn rằng anh ta sẽ”.

Sau khi bị buộc tội đầu tiên của FA, Guardiola đã đảm bảo rằng anh ta sẽ không phải chịu các hình phạt nữa, chẳng hạn như lệnh cấm liên tiếp bằng cách tiếp tục đeo băng rôn theo sự phản đối của chính quyền.

“Điều quan trọng hơn là điều gì sẽ xảy ra trong đội hơn là gì, trong trường hợp này, ý kiến ​​cá nhân của tôi, tất nhiên,” ông nói.

“Tất nhiên, tôi không muốn làm hỏng đội của tôi, tôi không làm gì để làm hỏng câu lạc bộ của tôi, không phải là ở tất cả.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.