Peter Stoger buộc tội Aubameyang tham muốn đến Arsenal

Arsenal's Gabonese striker Pierre-Emeric

Peter Stoger đã thừa nhận rằng Gabon quốc tế từ chối tham dự các cuộc họp nhóm trong những tuần cuối cùng của mình tại câu lạc bộ

Pierre-Emerick Aubameyang bỏ lỡ các cuộc họp nhóm và từ chối chạy trong quá trình đào tạo khi anh tìm cách ép buộc chuyển 56 triệu bảng (73,5 triệu đô la) từ Borussia Dortmund sang Arsenal, theo huấn luyện viên cũ của phía Bundesliga.

Arsenal's Gabonese striker Pierre-Emeric

Peter Stoger đã tiếp quản Dortmund vào tháng 12 năm 2017 sau khi bị sa thải bởi Peter Bosz, lúc đó Aubameyang bị liên quan nhiều đến việc rời khỏi câu lạc bộ trong suốt thời gian chuyển nhượng tháng Giêng.

Tuyển thủ quốc tế Gabon đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn ở phía bắc London, ghi 19 bàn trong 26 lần ra sân khi câu lạc bộ chuyển sang cuộc sống dưới thời Unai Emery, nhưng 188 Stoger nói anh luôn chiến đấu trong trận thua để giữ Aubameyang ở Đức.

“Anh ấy đã để lại cho tôi không có lựa chọn nào khác”, người Áo nói với Sport Bild.

“Anh ấy đã luyện tập tốt bốn ngày trong tuần. Nhưng để nhấn mạnh mong muốn của anh ấy về việc chuyển nhượng, anh ấy đã bỏ qua các cuộc họp nhóm trước khi chơi hoặc từ chối chạy trong buổi tập cuối cùng.

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ anh ấy ít nhất nửa năm nữa, nhưng Auba đã không sẵn sàng cho điều đó.”

Aubameyang đã được liên kết với một di chuyển ra khỏi Bundesliga trước khi gia nhập Pháo thủ.

Vào năm 2015, anh đã có nhiều cơ hội để chuyển sang Real Madrid nhưng sự chuyển đổi không bao giờ thành hiện thực, và AC Milan trước đó đã có mùa giải rực rỡ nhất trong năm sau, ghi được 40 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi trong năm 2016-17.

Các bàn thắng của Aubameyang đã giúp đội Emery giành chiến thắng 11 liên tiếp trong những tuần đầu mùa giải, với pha lập công vào ngày Chủ nhật trong trận hòa 2-2 của họ với Crystal Palace – thứ bảy của anh ở giải đấu mùa này. cho Premier League Golden Boot

“Thành thật mà nói, tôi đã hòa hợp với anh ấy mặc dù anh ấy giữ tôi khá bận rộn trong bốn tuần”, Stoger, người đã hạ gục Dortmund vào mùa hè sau khi dẫn dắt đội bóng thứ tư ở Bundesliga.

“Nhưng Auba đích thân xin lỗi tôi trước khi gia nhập Arsenal.

“Anh ấy nói với tôi rằng hành vi của anh ấy không liên quan gì đến người của tôi và anh ấy cảm thấy sự ủng hộ của tôi.”

Arsenal sẽ hy vọng họ sẽ không cần phải gọi Aubameyang vào hành động khi họ tổ chức Blackpool tại Carabao Cup hôm thứ Tư, thay vào đó anh ta sẽ nghỉ ngơi trước cuộc đụng độ khủng hoảng hôm thứ Bảy với Liverpool.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.