PSG chuyển từ Fabinho & Fabregas để săn lùng Rabiot thay thế

Fabinho

Gã khổng lồ Ligue 1 khó có thể ký hợp đồng với tiền vệ của Liverpool hoặc Chelsea Misfit trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

Paris Saint-Germain rất muốn chiêu mộ một tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 để thay thế cho Adrien Rabiot, nhưng không có khả năng ký hợp đồng với Fabinho hoặc Cesc Fabregas.

Rabiot đã quyết định không gia hạn hợp đồng của mình tại Parc des Princes, và sẽ rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 hoặc ngồi trên băng ghế dự bị cho đến mùa hè, khi anh ấy có thể khởi hành chuyển nhượng miễn phí.

Fabinho

Tiền vệ Fabinho của Liverpool chỉ rời Ligue 1 vào mùa hè, gia nhập Quỷ đỏ từ Monaco trong bản hợp đồng trị giá 43,7 triệu bảng.

Sau khi ban đầu đấu tranh để tìm đường vào kế hoạch của Jurgen Klopp, Fabinho đã chơi 90 phút trong ba trận đấu cuối cùng của Liverpool và dường như không thể thiếu trong kế hoạch của nhà quản lý Đức.

Quốc tế Brazil được xem là không thể đạt được bởi PSG vào đầu năm, với một khoản vay đặc biệt khó xảy ra.

Fabregas cũng vậy, đã phải vật lộn trong thời gian thi đấu dưới thời Maurizio Sarri tại Chelsea mùa này, chơi 90 phút chỉ một lần, trong trận thua 2-1 trước Wolves.

Rời khỏi trận đấu đó, quốc tế Tây Ban Nha đã chơi 48 phút ở Premier League, với phần lớn thời gian trận đấu của anh bị giới hạn ở Europa League.

Fabregas sẽ chỉ có giá khoảng 8 triệu euro, nhưng tiền lương của anh ấy bị cấm, trong khi Sarri mở ra khả năng giữ tiền vệ này.

Cựu ngôi sao của Arsenal và Barcelona đã được liên kết với một số câu lạc bộ cùng với PSG, bao gồm cả Monaco và AC Milan.

Một số tiền vệ có cấu hình tương tự đang được các câu lạc bộ thủ đô săn lùng, bao gồm ngôi sao của Everton, Idrissa Gueye, Leandro Paredes của Zenit và Julian Weigl của Borussia Dortmund.

Abdoulaye Doucoure của Watford là một mục tiêu tiềm năng khác, mặc dù câu lạc bộ Premier League khó có thể xử phạt một vụ mua bán trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vì tầm quan trọng của anh ấy với câu lạc bộ.

Tuy nhiên, PSG sẽ tiếp tục giữ các tab trên cầu thủ khi họ tìm cách củng cố hàng tiền vệ của họ.

Đội bóng của Thomas Tuchel cũng muốn mua một hậu vệ để đào sâu tuyến sau của họ.

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.