Radamel Falcao : Mục tiêu của Colombia là giấc mơ World Cup

Harry Kane

Cầu thủ 32 tuổi này đã trở thành ngôi sao cho đất nước của anh ấy trong một giải đấu mà anh ấy hy vọng sẽ chứng tỏ đẳng cấp thế giới của mình trên sân khấu lớn

Mục tiêu của Colombia là giấc mơ World Cup của Radamel Falcao cuối cùng cũng đã đến.

Cầu thủ 32 tuổi đã chơi cho một số câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá thế giới, nhưng có lẽ điều đáng ngạc nhiên nhất về anh ấy là năm 2018 sẽ gặp anh ấy ở World Cup đầu tiên sau khi thua Brazil 2014, nơi Colombia đến tứ kết , thông qua một chấn thương dây chằng đầu gối đau khổ trước đau đầu.

Radamel Falcao

Sự nghiệp của Falcao mô tả một người đàn ông đã đi từ anh hùng đến số không trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng bây giờ anh đi vào trận đấu World Cup đầu tiên của Colombia chống lại Nhật Bản ở Saransk hôm thứ Ba để nhắc nhở thế giới về những phẩm chất đầu tiên kiếm được ‘El của anh ấy Fb88  ‘(Tiger) biệt danh.

24 bàn thắng ấn tượng trong 35 lần ra sân cho Monaco mùa trước có thể đã bị lu mờ bởi các cầu thủ như Edinson Cavani và Neymar, nhưng đối với một người đã bị đuổi khỏi sân sau khi có những pha hỏng thảm hại tại Manchester UnitedChelsea. khiến anh trở thành đối thủ cạnh tranh hoàn toàn phù hợp cho một giải đấu trên sân khấu lớn nhất có thể.

“Tất cả mọi thứ trong cuộc sống là một bài học và người ta có thể tận dụng điều này nếu họ có thể tìm thấy một cái gì đó trong mọi tình huống,” Falcao nói. “Những loại kinh nghiệm bất lợi này dạy cho bạn và tôi đã cố gắng học hỏi, để đồng hóa càng nhiều càng tốt, và đưa vào thực hành càng nhiều càng tốt. Đối với tôi, nó như thế này: Tôi đã không để thời điểm đó trôi qua mà không đạt được điều gì đó cho cuộc sống của tôi. ”

Những khoản vay không thành công ở Premier League chắc chắn có thể được dán nhãn là kinh nghiệm học tập, với nhiều người tin rằng thủ lĩnh người Colombia đã được điều trị gay gắt bởi cựu HLV Louis Van Gaal. Anh chỉ ghi bốn bàn cho United và chỉ ghi được một bàn cho Chelsea trước khi trở về Monaco, nơi anh đã hồi sinh lại những gì trông giống như một sự nghiệp chững lại.

“Đây là World Cup đầu tiên của anh ấy [Falcao] và mọi người đang yêu thích thời điểm này”, Luis Guillermo Montenegro, nhà báo tại tờ báo Colombia El Espectador, nói với Goal.

“Tất cả mọi người nghĩ đây là một cơ hội tuyệt vời để chứng minh rằng anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Có thể đó là cơ hội để cho thế giới thấy rằng anh ấy sẽ trở lại.

“Đây là cơ hội cuối cùng của anh ấy để cho thế giới biết rằng anh ấy là đẳng cấp thế giới. Tôi nghĩ ở Anh, anh ấy không có cơ hội tin tưởng các huấn luyện viên của mình. Leonardo Jardim rất tự tin vào anh ấy và điều này là rất quan trọng bây giờ. Ở Colombia, [Jose] Pekerman tin vào anh ta và đây là một điều quan trọng.

“Anh ấy giống như một anh hùng vì câu chuyện của anh ấy. Anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để trở lại với nhóm và mọi người tin rằng anh ấy là một thần tượng, anh ấy là một ví dụ cho nhiều trẻ em và đất nước. Falcao và James Rodriguez là những anh hùng của đội. ”

Thật vậy, huấn luyện viên Colombia Jose Pekerman sẽ tìm cách để Falcao chia sẻ lớp áo cùng với kẻ tấn công tài năng James Rodriguez, người là một nghi ngờ chấn thương do một vấn đề bê nhỏ, chống lại Nhật Bản.

Những vòng tròn Colombia sau đó vẫn tin tưởng rằng La Tricolor có thể tiến tới các giai đoạn sau của giải đấu nhờ vào kinh nghiệm của những cầu thủ này tại các câu lạc bộ ưu tú, kể cả Falcao.

“Tôi nghĩ rằng Colombia là tốt hơn so với World Cup 2014,” Montenegro nói.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.