Rodgers xác nhận Maguire chính thức gia nhập Man Utd

Harry Maguire

Ông chủ của Leicester City đã xác nhận tin tức hôm thứ Sáu rằng hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng trung vệ người Anh

HLV Brendan Rogers của Leicester City cho biết một khoản phí đã được thỏa thuận với Manchester United cho việc bán Harry Maguire, nhưng cầu thủ này vẫn chưa đàm phán các điều khoản cá nhân với Quỷ đỏ.

Rogers đã nói chuyện với các phóng viên sau trận giao hữu trước mùa giải của anh ấy với Atalanta, và cũng tuyên bố rằng tình hình dự kiến ​​sẽ phát triển vào đầu tuần tới.

Harry Maguire

Sau đó, có một mối liên hệ giữa hai câu lạc bộ, một khoản phí đã được thỏa thuận, “anh ấy nói,” và sau đó, một trường hợp Harry có cơ hội nói chuyện với họ để xem liệu anh ấy có thể tìm được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân hay không.

“Đó là một thứ gì đó khiến anh ta quan tâm. Và, tất nhiên, sau đó là một y tế. Ngoài ra, không có gì nhiều để nói.

“Có lẽ sau cuối tuần, chúng tôi sẽ biết nhiều hơn. Nhưng rõ ràng là hai đội đã nói chuyện và một khoản phí đã được thỏa thuận.

Đầu ngày hôm nay tin tức đã phá vỡ rằng United đã đồng ý một khoản tiền 80 triệu bảng (97 triệu đô la) cho cầu thủ 26 tuổi.

Các nhà vô địch Anh 20 lần đã theo đuổi trung vệ cho toàn bộ cửa sổ mùa hè, đã từ bỏ kế hoạch đưa anh đến câu lạc bộ 12 tháng trước đó.

Nhưng người hâm mộ United thời thơ ấu đã chỉ ra vài tuần trước rằng anh ấy đã được câu lạc bộ TUYỆT VỜI quan tâm đến anh ấy.

Nếu thỏa thuận được tiến hành, khoản thanh toán sẽ thể hiện mức phí kỷ lục thế giới cho một hậu vệ hiện đang ở mức 75 triệu bảng (91 triệu đô la) – số tiền mà Liverpool đã trả cho Southampton cho Virgil van Dijk vào tháng 1 năm 2018.

Maguire bị loại khỏi đội hình Rodgers, trong trận giao hữu tối thứ Sáu, và dự kiến ​​sẽ ra mắt United trong trận mở màn Premier League trên sân nhà trước Chelsea nếu thỏa thuận được hoàn thành vào tuần tới.

Một trong những người chơi đặc biệt và không phải là người chơi mà chúng tôi muốn thua, anh ấy tiếp tục Rogers. Vẫn có một số công việc phải làm cho nó đi qua.

Bạn luôn phải chuẩn bị cho điều đó ‘nếu như thế nào?’ Và một câu lạc bộ như chính chúng ta cần phải có hệ thống cầu thủ đó sẵn sàng để có thể mang vào. Chúng tôi có một số lựa chọn nếu Harry đi, nhưng đó là điều gì đó đã sẵn sàng đã diễn ra trong một số tuần.

Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ xem xét các lựa chọn của mình.

Khi được hỏi liệu có phải là những người thay thế cho đội bóng đá bóng đá thế giới, các cầu thủ thay thế đã được xác định là như vậy.

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.