Ronaldo nhận tội gian lận thuế trong khoảng thời gian ở Real Madrid

cristiano ronaldo

Tiền đạo người Bồ Đào Nha, hiện đang có mặt trên sách của gã khổng lồ Ý Juventus, đã có mặt ở thủ đô Tây Ban Nha vào thứ ba để xuất hiện trước một thẩm phán

Cristiano Ronaldo đã nhận tội về các khoản thuế liên quan đến thời gian ở Real Madrid và chấp nhận án tù treo.

Người Bồ Đào Nha đã ở thủ đô Tây Ban Nha vào thứ ba để xuất hiện trước một thẩm phán sau khi bị buộc tội lừa gạt chính quyền ra khỏi thu nhập được tạo ra thông qua quyền hình ảnh.

cristiano ronaldo

Trở lại năm 2017, Ronaldo tuyên bố rằng anh chưa bao giờ cố gắng tránh phải trả các khoản thuế liên quan đến thu nhập của mình.

Tuy nhiên, ông đã bị buộc tội bởi một công tố viên nhà nước về bốn tội gian lận thuế từ giai đoạn 2011 đến 2014. Ronaldo được cho là đã giấu 14,7 triệu euro (13 triệu bảng / 17 triệu USD) trong các công ty vỏ bọc bên ngoài Tây Ban Nha.

Những lời buộc tội không liên quan đến mức lương mà anh được Real Madrid trả sau khi gia nhập câu lạc bộ từ Manchester United năm 2009.

Ông xuất hiện tại tòa án khi phán quyết về trường hợp của ông đã được đưa ra.

Ở Tây Ban Nha, một thẩm phán có thể ra án tù treo hai năm đối với những người phạm tội lần đầu.

Ronaldo đã chấp nhận bản án 23 tháng sau khi đạt được thỏa thuận với công tố viên nhà nước và cơ quan thuế có liên quan vào năm 2018.

Anh ấy, tuy nhiên, sẽ phải trả gần 19 triệu euro (17 triệu bảng / 22 triệu đô la) tiền phạt.

Người đàn ông 33 tuổi đã chọn xuất hiện trực tiếp tại tòa án sau khi từ chối tùy chọn giải quyết một thẩm phán bằng liên kết video.

Thời gian của anh ấy ở Madrid dự kiến ​​sẽ không kéo dài lâu khi đã đạt được thỏa thuận trước với chính quyền.

Đồng đội cũ của Ronaldo, Xabi Alonso, có thể yêu cầu lâu hơn một chút, mặc dù, trong việc giải quyết trường hợp của anh ấy.

Tiền vệ cũ của Liverpool cũng bị cáo buộc lừa đảo các cơ quan thuế khoảng 2 triệu euro (1,8 triệu bảng) giữa năm 2010 và 2012.

Một lần nữa, các khoản phí liên quan đến thu nhập được tạo ra từ quyền hình ảnh.

Người chiến thắng World Cup Alonso có thể bị kết án năm năm tù và bị phạt 4 triệu euro (3,5 triệu bảng) trên số tiền mà anh ta đã nợ.

Người đàn ông 37 tuổi, đã nghỉ hưu năm 2017, phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Ronaldo và Alonso không phải là những nhân vật bóng đá đầu tiên phải chịu sự điều tra như vậy của cơ quan thuế Tây Ban Nha trong những năm gần đây.

Lionel Messi, Jose Mourinho, Javier Mascherano, Marcelo, Luka Modric, Alexis Sanchez, Ricardo Carvalho, Angel Di Maria, Radamel Falcao và Fabio Coentrao đều phải đối mặt với những cáo buộc tương tự.

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.