Salah sẽ rời Liverpool nếu không đến danh hiệu – HLV Ai Cập Aguirre

Mohamed Salah

Tiền đạo 26 tuổi này đã có một mùa giải tuyệt vời với Quỷ đỏ năm ngoái nhưng có thể sẽ rời đi nếu không sớm có mặt trên thị trường của Merseyside

Mohamed Salah có thể rời Liverpool “trong một hoặc hai Fb88 mùa giải” nếu câu lạc bộ không đảm bảo an toàn cho bạc, theo huấn luyện viên Ai Cập Javier Aguirre.

Tiền đạo 26 tuổi này được cho là cầu thủ của đội Quỷ Đỏ trên Merseyside sau một chiến dịch tuyệt vời 2017-18 đã chứng kiến ​​anh ghi 32 bàn trong 36 trận đấu và bắn Jurgen Klopp sang trận chung kết Champions League.

Mohamed Salah

Các Pharaoh về phía trước cũng ghi hai bàn cho đất nước của mình trong sự xuất hiện World Cup đầu tiên của họ trong 28 năm khi họ đã được đặc trưng tại Nga đầu năm nay trong bảng A.

Tuy nhiên, việc bảo vệ một danh hiệu kể từ khi anh rời Rome từ đầu mùa giải trước là điều không đúng, trong khi Liverpool chưa từng thấy bất kỳ danh hiệu lớn nào kể từ League Cup 2011-12 dưới thời Sir Kenny Dalglish.

Như vậy, người quản lý quốc tế của ông, Aguirre, tin rằng trừ khi Klopp có thể quay lại vận may ở Anfield, các cầu thủ ngôi sao của họ cũng có thể đi bộ để tìm kiếm đồ bạc tại một câu lạc bộ khác.

“Người ta có thể rời Liverpool trong một mùa giải hay không không giành được danh hiệu”, cầu thủ 59 tuổi nói với ONSport.

“HLV của Liverpool, Jurgen Klopp biết điều đó rất tốt và lý do tại sao họ đang nỗ lực để giành được danh hiệu.”

Mặc dù ông đã giành được rất nhiều giải thưởng cá nhân trong suốt sự nghiệp của mình – bao gồm cả FWA 2017-18 và PFA Player of the Year cồng chiêng và giải thưởng FIFA Puskas – tủ của đội Salah tương đối trống.

Bên cạnh vương miện Siêu cúp Thụy Sĩ với Basel năm 2012-13, anh đã giành được những danh hiệu như vậy, đoạt huy chương cho Siêu cúp Thụy Sĩ trong cùng mùa giải và thất bại của Liverpool trong trận chung kết Champions League năm nay với Real Madrid ở Kiev.

Tuy nhiên, một trong những hình thức scintillating trong vài năm qua có nghĩa là Liverpool có thể không cung cấp danh hiệu, anh ta có thể sẽ không thiếu nếu anh ta chọn rời khỏi câu lạc bộ.

Phía đã có một cơ hội để trượt khỏi ngón tay của họ trong năm nay sau lối ra sớm của Chelsea đến Cup Carabao.

Họ cũng phải đối mặt với một loạt các giai đoạn Star Champions League khó khăn, có một mất mát bất ngờ cho Red Star Belgrade vào ngày thứ tư.

Liverpool trở lại hành động sau giờ nghỉ quốc tế vào thứ Bảy khi họ đi đến Vicarage Road để đối mặt với Watford.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.